Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Vai trò quan trọng của đèn led chiếu sáng đô thị

nhung haledco

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
12
Điểm thành tích
1
Ánh sáng có vai trò cực kỳ cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, nếu không có ánh sáng mọi hoạt động của con người sẽ diễn ra hết sức khó khăn. Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao, xã hội ngày càng phát triển thì ánh sáng vẫn giữ nguyên được vai trò cần thiết của nó, không những vậy nhu cầu về chiếu sáng cả ban đêm cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Đối với hệ thống chiếu sáng công cộng, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng đô thị thì vấn đề này càng bức thiết. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vai trò của đèn led chiếu sáng đô thị.
Đèn đường led có vai trò cực kỳ quan trọng về chiếu sáng, nếu như hệ thống đèn led chiếu sáng đô thị không được lắp đặt thì sẽ rất ảnh hưởng đến giao thông, hạn chế ánh sáng, nguy cơ xảy ra tai nạn, các tệ nạn xã hội, gây ra cảm giác lo lắng cho mọi người vào buổi tối. Bởi đây là nơi lưu thông của các phương tiện có tốc độ cao, nếu không đảm báo ánh sáng cho các phương tiện khi lưu thông thì sẽ rất nguy hiểm.
Ngoài việc chiếu sáng, đèn led chiếu sáng đô thị còn góp phần đảm bảo cho an ninh đô thị, thỏa mãn giá trị thẩm mỹ, không khí đô thị và tiện nghi thị giác, cũng như làm thay đổi bản sắc đô thị ngày nay. Vì vậy, một thành phố được chiếu sáng tốt sẽ thỏa mãn cuộc sống,đồng thời tạo ra yếu tố quảng bá hình ảnh đô thị và góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.
Ngoài ra, đèn led còn có vai trò cực kỳ quan trọng trong chiếu sáng đô thị bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng đèn cao áp chiếu sáng công cộng trước kia
- Tiết kiệm chi phí chiếu sáng công cộng
Có thể bạn chưa biết, đó là năng lượng cho chiếu sáng tại các đô thị lớn chiếm đến 50% năng lượng tiêu thụ điện của một thành phố. Mỗi năm, các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh phải chi trả hơn 130 tỷ đồng cho hơn 200.000 bộ đèn chiếu sáng đô thị. Nhưng với việc thay thế bóng đèn đường thông thường bằng đèn đường LED chất lượng, việc tiếp kiệm điện năng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế, khi cho triển khai sử lắp đặt đèn đường LED sẽ giúp tiết kiệm điện lên đến 60% so với bóng đèn truyền thống. Hơn nữa, đèn đường LED với tuổi thọ cao gấp 5 – 10 lần còn là giải pháp giúp giảm thiểu ngân sáng“khủng” cho chiếu sáng và cho các chi phí bảo trì, sửa chữa hàng năm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không cần thực hiện cắt điện để tiết kiệm sẽ giúp đảm bảo an ninh và mang lại hình ảnh một đô thị phát triển, hiện đại.
Giảm chi phí bảo trì và thay mới
Tuổi thọ đèn led cao, lên tới 50.000 giờ giúp giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và thay mới thiết bị.
Góp phần giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng
Đèn led với ưu điểm là có thể thay đổi ánh sáng bằng việc thay đổi nhiệt độ màu đã giúp giảm thiểu rất nhiều hiện tượng ô nhiễm ánh sáng đang diễn ra trên khắp các đô thị lớn trên thế giới.
Với những ưu điểm vượt trội và vai trò quan trọng trong chiếu sáng, đèn led chiếu sáng đô thị là sản phẩm chiếu sáng không thể thiếu trong chiếu sáng tại mỗi con đường, mỗi tuyến phố của các thành phố trên khắp cả nước.
Tham khảo thêm các mẫu đèn đường led chiếu sáng đô thị tại đây: http://congtydenled.com.vn/vn/den-duong-led
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom