Loa loa loa...
Nhân tài đâu hết rồi
Thiên hạ đại loạn sao kô ai chịu ra tay thế này
Anh này vui tính thật.
Cách của em: đang làm thấy gì khó thì vào xem trong các mục đã phân chia một cách rất khoa học của diễn đàn.
Nếu có câu nào đang trùng thắc mắc của mình thì đọc kĩ hết các conment, nhất là của các mod trả lời. Đọc hết rồi không thấy thì conment vào đấy tiếp. Chắc chắn là sẽ có mod trả lời. Hoặc cần thì up chủ đề mới lên. Mọi người cùng giúp anh " đẽo cày".

)
Ebook thì cũng có lần mod levinhxd đã làm rồi. Anh đam mê thì chịu khó tự tìm đi. Không gửi cho đâu. Nhưng mà nếu không làm, không gặp thì đọc cũng có làm gì đâu.
Em nghĩ anh xử lý tốt công việc của mình, nhưng nếu không thì có cách hay hơn trong tình huống cần giải quyết gấp: đi ra hành lang, nhà vệ sinh dùng quyền trợ giúp, alo cho bạn bè, anh em trong diễn đàn, thầy cô nữa.

)
Mới cả, giật tít thì đừng làm anh em hiểu nhầm nhé. Đến lúc người khác muốn tìm bài ( tìm cách giải quyết 1 vấn đề) thì nhìn cái tít của anh, em lại tưởng anh đang là sinh viên tình nguyện, hem biết có bỏ qua ko ( đang vội bơi trong biển topic của diễn đàn).
Góp ý chân thành nhé anh!