Chi phí hao hụt vật liệu

  • Khởi xướng Khởi xướng laocai80
  • Ngày gửi Ngày gửi
L

laocai80

Guest
mình đang làm dự toán cần tìm một số hệ số về hao hụt của vât liệu xây dựng không biết ở văn bản nào, các bạn gúp mình với, có thể post cho mình nhé
cảm ơn nhiều.
 
Hao hụt vật liệu trước đây được quy định trong định mức Vật tư xây dựng cơ bản ban hành kèm theo Quyết định số 22/2001/QĐ-BXD ngày 24/8/2001 của Bộ trưởng của Bộ Xây dựng (trước đây bắt buộc áp dụng). Trong đó có quy định định mức hao hụt vật liệu qua các khâu:
- Định mức hao hụt vật liệu trong thi công.
- Định mức hao hụt vữa bê tông.
- Định mức hao hụt vật liệu khâu trung chuyển.
- Định mức hao hụt vật liệu khâu gia công.
- Định mức hao hụt vật liệu trong vận chuyển ngoài công trình và bảo quản tại kho.
Hiện Bộ Xây dựng đã có Công văn số 1784/2005 công bố định mức vật tư mới để tham khảo. Bạn xem công văn đó tại đây:
http://giaxaydung.vn/diendan/showthread.php?t=1139
Rất tiếc là chưa có phần chi tiết của 2 định mức này. TA nhiều việc quá không dành thời gian chế bản được (rất dày) mà lại chưa có nguồn kinh phí để thuê chế bản:p:).
 
bạn ơi có phục lục kèm theo không cho mình với
minh rất cần, mà không tìm ra được ở đâu cả
 
Mình đang cần các văn bản liên quan đến chi phí hao hụt vật liệu
có bạn nào có gưi cho mình nhé
Cảm ơn!
 
Bạn Nga 584 a.
Mình có file ĐM vật tư trong xây dựng dạng PDF kèm theo CV số 1784/BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ xây dựng. Nếu bạn cần gửi cho mình địa chỉ Mail mình sẽ gửi cho.
 
Hao hut vua be tong

Bác nào có định mức về hao hụt vật liệu vữa bê tông cho tôi xin, tôi tìm nhưng chưa có ở đâu - hiện nay tôi đang thi công cọc khoan nhồi ma khi tính một cọc không biết cho phép hao hụt la bao nhiêu %.
 
Bác nào có định mức về hao hụt vật liệu vữa bê tông cho tôi xin, tôi tìm nhưng chưa có ở đâu - hiện nay tôi đang thi công cọc khoan nhồi ma khi tính một cọc không biết cho phép hao hụt la bao nhiêu %.

Định mức hao hụt vật liệu bạn có thể tham khảo ở hai định mức
1, ĐỊnh mức 1776: Ngay trong từng công tác có nói đến hao hụt bê tông, đó chính là hao phí vật liệu vữa bê tông cho 1m3 bê tông thành phẩm
+ Thi công cọc khoan nhồi: hao hụt 15% (hệ số trong ĐM là 1,015)
+ Các kết cấu khác: Từ 1,5%-2,5% tuỳ theo biện pháp thi công

2, Định mức 1784: Định mức vật tư có 1 chương riêng về hao hụt vật liệu
 
Bạn gửi cho mình nhe. TKS!

Bạn Nga 584 a.
Mình có file ĐM vật tư trong xây dựng dạng PDF kèm theo CV số 1784/BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ xây dựng. Nếu bạn cần gửi cho mình địa chỉ Mail mình sẽ gửi cho.
Địa chỉ mail của mình: tranbay.mt@gmail.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Chỉ huy trưởng công trường
Kích để xem giới thiệu phần mềm thanh quyết toán
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Giới thiệu phần mềm Dự toán GXD dùng là thích, kích là sướng

Các bài viết mới

Back
Top