1 Số khúc xạ kế đo độ ngọt mật ong hiệu quả

panda2018

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
13/12/18
Bài viết
16
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
tphcm
Mật ong là một trong những thực phẩm mang trị giá dinh dưỡng cao và là một trong các bài thuốc chữa bệnh phải chăng , bên cạnh đó độ ngọt của mật ong lại ảnh hưởng rất lớn đến thành tựu của công tác .Trong bài viết sau tôi xin giới thiệu tới Các bạn một số máy đo độ ngọt hiệu quả để đo mật ong
máy đo độ ngọt Atago Master-M
Hãng cung ứng : Atago
Mã sản phẩm : Master-M
nguyên nhân : Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng
tham số kỹ thuật:
Khoảng đo độ ngọt 0.0 … 33.0% Brix
Vạch chia nhỏ nhất 0.2%
Kích thước 3.3 x 3.3 x 20.4cm
Trọng lượng 160 gam

máy đo độ ngọt atago Master-53M
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master 53M cũng như các máy đo độ ngọt phổ thông khác của hãng Atago sử dụng để độ ngọt trong đa dạng loại dung dịch khác nhau trong rộng rãi ngành công - nông nghiệp, sản xuất. Máy đo độ ngọt này đang là sản phẩm được phổ quát khách hàng chọn lọc trên thị trường hiện nay do máy đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như với giá tiền tốt lại sở hữu độ chính xác cao và 1 số tính năng vượt trội sau:
Máy đã với khả năng không thấm nước mà 1 số chiếc máy cũ chưa được tương trợ.
mang khả năng tự động bù trừ nhiệt độ của dung dịch lúc đo giúp máy mang độ xác thực hơn lúc đo nhiều dòng dung dịch mang nhiệt độ khác nhau.
Máy được kiểu dáng với vỏ ngoài đẹp mắt, kích thước 3.2 x 3.4 x 16.8 cm và trọng lượng chỉ 130gr giúp máy tạo được sự tiện lợi, nhỏ gọn và tiên tiến cho người mua.
Máy được cung cấp dựa trên công nghệ đương đại và đương đại của hãng Atago Nhật Bản mang đến cho sản phẩm kết quả đo chóng vánh và độ xác thực cao.
✪ Máy đo độ ngọt atago Master là một trong các sản phẩm uy tín được bán chạy bậc nhất tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. Địa chỉ đặt hàng mang Bảo Ngọc ngay lúc Các bạn cảm thấy sản phẩm phù hợp sở hữu mình để công ty chúng tôi sở hữu thể tư vấn cho Các bạn một cách nhiệt thành nhất.
khi mang nhu cầu tìm hàng hoặc để ý tới sản phẩm của Bảo Ngọc bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline :091 149 1218 - 0978 455 263
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top