4 lý do nên sở hữu palang cáp lắc tay giá rẻ

TOI DIEN M5S

Thành viên nhiều triển vọng
Hiện nay chúng ta không khó để bắt gặp những chiếc palang cap lac tay ở các công trường, nhà xưởng hay bến cảng… độ phủ sóng lớn kèm theo việc mua bán các loại thiết bị ngày càng trở nên dễ dàng khiến thiết bị này gần như không thế thiếu trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa cũng như xây dựng.
Pa lăng cáp lắc tay hiện đang là một thiết bị công nghiệp làm mưa làm gió trên thị trường bởi các tính năng tiện dụng và có thể tiết kiệm nhân công lên mức tối đa.

Hotline: 0944 010 055 – 0943 699 279


1584762212455.png


1. Pa lăng cáp lắc tay giúp giảm chi phí nhân công
Khác với những chiếc máy tời điện, pa lăng cáp lắc tay có kết cấu nặng và vững chắc hơn, hơn thế là khả năng nâng vật với trong tải cực cao. Những chiếc palang có khả năng nâng đỡ các vật tải có trọng tải lớn đến rất lớn trong không gian bị giới hạn mà không hề cần đến sức người.
  • Palang cáp lắc tay có tải trọng nâng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến hàng chục tấn.
  • Tốc độ nâng của pa lang dao động từ vài mét/giây đến vài mét/phút tùy theo khối lượng vật tải, nhanh gấp 20 lần so với dùng sức người thông thường.
  • Giá pa lăng cáp lắc tay nằm trong khoản vừa phải, không tốn kém quá nhiều chi phí lắp đặt hay bảo trì.
  • Chỉ tốn duy nhất một nhân công phụ trách vận hành máy.2. Thiết kế chắc chắn, mẫu mã, công suất đa dạng
Kết cấu của các loại pa lăng cáp trên thị trường hiện nay đa phần đều được làm từ các dạng hợp kim vô cùng bền và có khả năng chịu va đập tốt. Những chiếc pa lăng chất lượng hiện nay đều sở hữu những đặc điểm đủ tiêu chuẩn sau:
  • Các chi tiết máy tương thích và hoạt động hiệu quả.
  • Hệ thống dây cáp chắc chắn, có thiết kế dễ thu hồi và không xoắn vào nhau.
  • Thân máy nguyên khối chắc chắn, các mối hàn và vị trí ốc vít đều được phủ sơn hoặc bọc chống điện.
  • Phanh hãm có tốc độ xử lý nhanh và hiệu quả cao, hoạt động ổn định.
  • Hệ thống điều khiển thân thiện với người sử dụng

Thêm vào đó, nhờ vào sự bùng nổ của các thiết bị công nghiệp cũng như nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất đã không ngừng đa dạng hóa các loại máy móc, cải tiến tính năng nhằm đạt hiệu quả cạnh tranh cao, từ đó giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, thúc đẩy giá pa lăng cáp lắc tay giảm, tạo điều kiện tốt nhất để duy trì quyền lợi cho khách hàng.
3. Palang lắc tay có hiệu suất công việc cao, an toàn lao động

Nhờ kết cấu chắc chắn nên việc vận chuyển các vật nặng đối với pa lăng cáp lắc tay mà nói thực sự vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khác với những hình thức vận chuyển khác, việc vận chuyển bằng pa lăng ưu thế hơn rất nhiều bởi hệ thống dây cáp dài tùy chỉnh linh hoạt, cũng như có thể cố định vật trên móc treo, nâng chỉ số an toàn lên mức cao.

Lưu ý trong tầm không gian hoạt động, ta cần hạn chế tuyệt đối người di chuyển và làm việc. Người đóng vai trò vận hành máy phải luôn trang bị bảo hộ trong lúc làm việc.

Là một thiết bị công nghiệp có độ an toàn khá cao, pa lăng cáp lắc tay có khả năng làm việc cường độ cao trong thời gian dài cùng với khả năng vận chuyển linh hoạt trong rất nhiều không gian làm việc.
Hiện nay để đảm bảo môi trường an toàn, nhà sản xuất thường khuyến cáo người sử dụng nên chắc chắn treo đúng vật tải lên pa lăng cáp lắc tay một cách cân bằng cũng như nâng vật lên mặt đất khoảng hai mươi cm trước khi sử dụng chính thức.
Ngoài ra, nếu như hình dáng hàng hóa quá cồng kềnh,