5 Cách phối màu đẹp cho nội thất của bạn !

bumbumtks

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
16/10/18
Bài viết
14
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
Nơi ở
Hà Nội
Có hàng nghìn màu sắc khác nhau ngoài tự nhiên và do nhân tạo. Tuy vậy, để dễ dàng cho việc nghiên cứu và thiết kế, người ta quy định 3 màu cơ bản: đỏ – vàng – xanh dương. Từ ba màu cơ bản này phối với nhau để tạo ra các màu cấp độ 2 và cấp độ 3 và các màu thứ cấp khác. Mỗi màu này lại có các sắc độ khác nhau từ đậm đến nhạt. Tổng hợp lại, chúng ta hình thành được một vòng tròn màu cơ bản, cùng với các gam màu trung tính là đen và trắng, đây chính là một trong những công cụ hữu ích trong phối màu hội hoạ và thiết kế.
Dưới đây là 5 cách phối màu mà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất sau khi được nhân viên bên Tổng kho sơn tư vấn.
1. Vàng – Xanh lá mạ – CamBa tông màu nóng đứng kế nhau trên bảng màu này mang đến cảm giác thiên nhiên mãnh liệt. Sự chuyển màu rất hài hòa thuận mắt đem lại cảm giác ấm áp dễ chịu cho không gian

2. Tím – xanh nhạt – xanh lam – xanh đậm

Khác với ví dụ trên, đây là sự kết hợp của các màu thuộc tông lạnh. Sự chuyển màu khéo léo kết hợp với việc chọn đồ nội thất thông minh với gam màu trung tính, mang đến một không gian phòng khách ấn tượng mà thân thiện.

3. Lam – chàm – tím

Ba màu huyền bí và quyến rũ cho một không gian phòng ngủ bí ẩn, hấp dẫn. Các màu sắc liền kề kết hợp với nhau cho ra những sản phẩm hiệu quả, bắt mắt mà vẫn có nét vui nhộn, cá tính.

4.Đỏ – xanh lam – Vàng: phối màu tam giácHãy quan sát trên bảng màu, 3 màu cơ bản này nằm ở vị trí mà nối chúng lại có thể tạo thành một hình tam giác trên vòng tròn các màu. Đây là một thủ pháp chọn màu cơ bản trong phối màu tương phản. Dĩ nhiên để phối chúng một cách hài hòa, bạn nên ứng dụng thêm một số màu trung tính khác để trung hòa như ví dụ này.
5. Chuyển màu Xám – trắng
Một cách ứng dụng màu xám khác, tạo ra nét đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn. Sự xuất hiện của màu trắng đóng vai trò là màu sắc chủ đạo trong không gian cùng sự chuyển biến nhẹ nhàng của màu xám, nâu đậm tạo ra một không gian ấm áp, ngọt ngào, hiện đại.


Nếu bạn cảm thấy việc phối màu quá rắc rối thì hãy liên hệ với Tổng kho sơn, họ sẽ tư vấn cho bạn hết mình và miễn phí.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top