Bạn cần tìm một dịch vụ sửa máy lạnh? 0932 932 329

thiconglapdatmaylanh

Thành viên cực kỳ nhiệt tình
Tham gia
11/3/20
Bài viết
379
Điểm thành tích
16
Tuổi
40
Nơi ở
hồ chí minh
Tại sao máy lạnh không lạnh?
+ Máy lạnh không có nguồn: nguyên nhân thông thường để dẫn đến tình trạng này chính là bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.

+ Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước: Đầu tiên nếu máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định.CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0932932329

Email: caoducvy32@gmail.com

MST: 0316133091

Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/

Làm thế nào để tự sửa máy lạnh?
Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện đến máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh không điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.

Nếu máy lạnh của bạn yếu lạnh do lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng các bạn có thể tự mình vệ sinh máy lạnh hoặc nếu không thì bạn chỉ cần gọi dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thôi.

Xin nhắc là cách này chỉ khắc phục tạm thời để bạn sử dụng tầm 3-5 ngày.

Bạn cần tìm một dịch vụ sửa máy lạnh uy tín
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ khắc phục được những vấn đề mà máy lạnh nhà bạn đang gặp phải. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?
Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà của bạn để kiểm tra ( miễn phí công kiểm tra). Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá, thời gian bảo hành cho bạn. Sau khi bạn đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa và thay thế. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.Và trong quá trình bảo hành, chúng tôi cam kết sửa chữa miễn phí cho bạn. Và nếu hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn cam kết giá tốt cho bạn.

Có rất nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, và hay nghe rằng các dịch vụ hay thay thế các linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành ngắn hạn… và điều này không bao giờ xảy ra tại công ty chúng tôi. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi tâm niệm rằng làm dịch vụ là để làm ăn lâu dài, nên khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi.

Sửa máy lạnh tại nhà khi không hoạt động

Khắc phục máy lạnh tại nhà bị chảy nước

Sửa máy lạnh bị hỏng block

Sữa chữa máy lạnh kêu to

Máy quá lạnh, hoặc không lạnh, lạnh yếu

Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải

Máy chạy và ngưng liền

Quạt dàn nóng, hoặc máy lạnh không chạy

Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật

Thay ống dẫn gas cho máy lạnh

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng nhất để khắc phục tình trạng máy lạnh của bạn.

Kiểm tra kỹ đúng bệnh, báo giá, thời gian bảo hành sau đó sửa chữa nếu khách hàng đồng ý

Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về( ngoại trừ những máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng”)

Sửa chữa, xử lý triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh

Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, phải sửa chữa

Thay thế linh kiện chính hãng, và thời gian bảo hành lên tới 1 năm

Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề hư hỏng đều được sửa chữa miễn phí, còn nếu hết thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết giá tốt cho bạn.

Làm việc suốt 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top