BĐS Hà Nội Bán cục canh bánh trước ô tô giá tốt tại Phú Yên

Niệm Dư

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Tham gia
4/7/20
Bài viết
142
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
Ha Noi
Cục canh bánh trước xe ô tô còn được biết đến với lên gọi cục chặn bánh trước ô tô hay cục chặn bánh xe. Việc sử dụng cục canh bánh xe này giúp cho những người lái xe có thể quan sát dễ dàng phí trước điều chỉnh xe đi đúng vào vị trí đậu đỗ xe trong bãi đậu xe, hầm đậu xe...
Cục canh bánh trước xe ô tô gồm những loại nào?

- cục canh bánh trước của xe ô tô là thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho người và xe khi xe dừng, đỗ trong bãi đậu xe.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cục canh bánh xe với nhiều chất liệu khác nhau. Một số loại cục canh bánh xe phổ biến có thể kể đến như: cục canh bánh xe bằng gỗ, cục canh bánh sau, cục canh bánh xe bằng cao su, cục hặn bánh xe một mặt…
Dựa theo đặc điểm và vị trí thường được sử dụng những chiếc cục canh bánh xe có thể chia làm 2 loại như sau

+ Cục chèn bánh xe cố định thường được lắp đặt cố định tại các bãi đậu xe nhằm phân định vị trí đỗ cho xe tránh trường hợp va chạm giữa xe với tường hoặc với các xe khác.

+ Cục chèn bánh xe di động được làm bằng cao su đúc với thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo mỗi khi ra ngoài vô cùng tiện lợi.

Những vị trí thường được lắp đặt cục canh bánh xe: Cục canh bánh xe cố định thường được lắp đặt ở gara các bãi đỗ xe, tầng hầm đậu xe của tòa nhà, khu chung cư. Sản phẩm được thiết kế với miếng dán phản quang màu vàng giúp lái xe dễ nhận biết vị trí đỗ xe kể cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Giá cục canh bánh trước xe ô tô là bao nhiêu?
Ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu, vị trí lắp đặt thiết bị… Thì yếu tố giá bán cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Có thể dễ dàng nhận trên thị trường hiện nay có mức giá như thế nào? Thực tế cục canh bánh xe sẽ được bán với nhiều mức giá khác nhau do phụ thuộc vào loại cục chặn cố định hay cục chặn di động. Tuy nhiên giá bán các loại cục chèn bánh xe đều rất phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của tất cả mọi người.
Khi có nhu cần tìm hiểu và mua cục canh trước bánh xe với mức giá ưu đãi thì nhất định bạn không nên bỏ qua Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Tại đây chúng tôi có đủ loại cục chặn bánh xe, cục canh bánh trước, gờ giảm tốc độ….

Mọi thông tin cần tìm hiểu rõ hơn về cục canh bánh xe cao su bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Đ/c: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Đ/c: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top