Bao Bì PP Giá Rẻ Đựng Xi - Măng

Nguyễn Hằng Nga

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
6/8/19
Bài viết
30
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
25
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Trong xây dựng một nguồn nguyên liệu chiếm phần quan trọng không thể thiếu đó là xi - măng, là một chất giúp kết dính thuỷ lực, giúp bám dính các thành phần (gạch, đá) lại với nhau một cách chắc chắn. Với xi - măng, thời gian sống của xi - măng chỉ có 2 giờ đồng hồ sau khi sử dụng. Vì lẽ này, nhiều bao xi - măng chưa sử dụng nhưng trong quá trình đóng gói bao bì không chắc chắn đã làm cho môi trường bên ngoài tác động vào, làm hư hỏng xi - măng. Vậy bao bì nào dùng trong đóng gói xi - măng sẽ tốt nhất?

Với bao bì PP là dòng bao được sử dụng đóng gói xi - măng hiệu quả nhất, là loại bao bì PP giá rẻ. Trong đóng xi măng bao PP được ghép với giấy Kraft hoặc giấy ford và lồng túi giấy Kraft hoặc giấy Ford bên trong dùng để hút ẩm cho xi - măng. Với vải PP chịu tải tốt, không bị kéo dãn, kết hợp với giấy Kraft có khả năng chống thấm nước cao.
bao xi mang.jpg
bao xmang.jpg


Vậy mua bao bì PP để đóng gói xi - măng ở đâu? Sau đây là top 10 công ty chuyên sản xuất bao bì PP dệt lớn nhất tại Việt Nam:
https://baobivietnam.net/top-10-cong-ty-san-xuat-bao-bi-pp-det-lon-nhat-viet-nam.html
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top