báo giá khớp nối mềm cao su lắp ren, lắp bích hàng chính hãng

hoavu

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Trong quá trình thi công của các công trình, trong các tòa nhà, các nhà máy cấp nước, các hệ thống máy bơm chúng ta thấy nhiều khớp nối mềm cao su? Vậy nó là sản phẩm gì? Sử dụng để làm gì và công dụng củ nó như thế nào thì sau đây chúng ta đi tìm hiểu khớp nối mềm cao su là gì?

Khớp nối cao su ren DN50 là thiết bị được lắp đặt để kết nối giữa hai đường ống với nhau, khớp nối có thể co giãn trong một phạm vi nhất định. khớp nối mềm giúp bảo vệ đường ống trước sự rung lắc hay sự co giãn của hệ thống đường ống bởi tác động của môi trường, bảo vệ đường ống và các thiết bị một cách an toàn nhất.

Ở trong các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống PCCC, hệ thống nước thải trong điều kiện môi trường bình thường, vẫn có sự thay đổi về nhiệt độ áp suất tác động đến hệ thống đường ống. Sự thay đổi đó tạo ra sự giãn nở, rung lắc, chấn động sẽ làm hệ thống bị hư hỏng, thiệt hại. Khớp nối mềm sinh ra để bảo vệ các thiết bị có liên quan đến đường ống. Khớp nối cao mặt bích còn được gọi là 1 bộ giảm xóc, bộ giảm xóc ống, giảm tiếng ồn giúp các hệ thống làm việc 1 cách nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Sản phẩm chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt. Khi lắp, ghép nối các chi tiết trên đường ống với nhau hoặc lắp giữa ống với ống thì khớp nối mềm cao su chống rung cho phép chúng ta ghép nối các chi tiết mà có độ lệch tâm với nhau, giúp hệ thống vận hành trơn chu, mà không còn sai sót lệch tâm.

Xem thêm: Khớp mềm cao su Hàn Quốc DN100

Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì về đồng hồ công tơ nước Pmax thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0962 334 255 để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu nhất về các thiết bị đồng hồ và van công nghiệp ngành nước trong công nghiệp và dân dụng cho các giải pháp trong ngành nước.

Mọi thông tin Quý Khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top