Báo giá rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC khu vực thành phố HCM

phuthanhphat21a

Thành viên mới
Tham gia
13/3/20
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
18
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Bước sang năm 2020, nhiều biến động kinh tế đang diễn ra. Làm thay đổi cơ cấu giá của rất nhiều ngành hàng, trong đó có cả ngành vật liệu xây dựng. Gây ra nhiều lo lắng cho chủ đầu tư về các vấn đề về giá. Việc cập nhật bảng giá mới của vật liệu trở nên quan trọng với những kỹ sư đang lên dự toán xây dựng.
Rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC
Rọ đá với khả năng gia cố đất yếu, chống xói mòn, được ứng dụng trong các công trình thủy lợi, cầu đường, kè bờ, làm tường chắn,... Được sản xuất bằng việc đan các sợi dây thép bọc kẽm lại với nhau tạo ra những mắc lưới, liên kết với nhau tạo thành rọ đá. Nên đơn giá của rọ đá sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá thép. Cho đến đầu năm 2020 thì đơn giá này không có quá nhiều biến động.
Ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều đơn vị cung cấp rọ đá lớn, giá cả rọ đá cũng có nhiều sự khác nhau do nguồn nguyên liệu thép sử dụng là khác nhau và chính sách bán hàng cũng khác biệt.
Đơn giá rọ đá
Bảng giá rọ đá mạ kẽm tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung được phân thành các kích thước và quy chuẩn khác nhau. Cụ thể với kích thước mắt lưới khác nhau, đường kính dây thép đan khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.
Mắt lưới: 60×80;80×100;100×120;120×150

– Mạ kẽm và bọc nhựa PVC
– Dây đan: từ 2.2 mm -3.0mm
– Dây viền : từ 2.7mm – 4.5mm


bang-bao-gia-ro-da-5.pngĐơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được báo giá chuẩn theo thời gian bạn mua hàng, và nhận được những triết khấu tốt nhất khi mua hàng, hãy liên hệ với Phú Thành Phát ngay để được tư vấn nhé. SĐT: 0983.806.813 hoặc xem thêm tại website: vaidiakythuat.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top