BÁO GIÁ THI CÔNG MÁI SẢNH KÍNH CƯỜNG LỰC

epower

Thành viên có triển vọng
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Khắc phục nhược điểm của mái ngói, mái tôn, mái sảnh kính cường lực, mái nhôm là hệ mái với lối kiến trúc phong phú hiện đại, cùng các tính năng ưu biệt. Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Epower là nhà thầu chuyên nghiệp thi công hệ mái.
Cấu tạo hệ mái mái sảnh kính cường lực
Mái kính sảnh bao gồm: Mái kính và hệ khung xương thép.
Phần khung:
Phần khung của mái sảnh kính thường làm bằng inox, sắt, khung nhôm, khung đục lỗ cắt CNC… Đây là những vật liệu tốt đảm bảo cho khung xương thép mái sảnh chịu lực tốt, an toàn, chống chịu mọi tác động của môi trường.
Khung sắt: Bền vững và chắc chắn, giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến. Việc sử dụng sắt rất dễ bị rỉ do khí hậu. Đảm bảo thẩm mỹ người ta thường phải sơn một lớp mỏng ngoài thah sắt để chống gỉ, hoen ố.

Khung nhôm: Hệ khung nhôm rất nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cần thiết cho công trình. Khung nhôm thường được đi liền với mái sảnh kính dạng treo..
Khung bằng inox: Inox cứng hơn sắt, an toàn hơn sắt, do đó có độ bền hơn sắt. Inox cũng không bị rỉ sét do điều kiện thời tiết bên ngoài, không phải sơn lại như sắt.
Phần kính:
Kính được dùng làm mái sảnh kính thường là kính cường lực, kính dán 2 lớp, kính temper, kính cách nhiệt.
Kính cường lực: Kính cường lực là loại kính phổ biến và an toàn. Đây là loại kính được xử lý nhiệt qua lò nén và cho nguội nhanh tạo được sức căng bề mặt, khả năng chịu lực và va đập cao, chịu được trong tải lớn.

Kính cường lực thường có khả năng chịu lực gấp 4, 5 lần so với các loại kính thông thường có cùng kích thước, độ dày. Khi vỡ sẽ tạo thành nhiều mảnh vụn nhỏ như hạt ngô nên giảm thương tích đáng kể. Cho nên sử dụng kính cường lực cho mái sảnh kính chẳng những rất thẩm mỹ mà còn rất an toàn.
Kính dán 2 lớp: Kính dán 2 lớp được dán từ 2 hay nhiều lớp lại với nhau, giữa các lớp kính được liên kết bởi màng phim PVB.
Sử dụng kính dán 2 lớp sẽ giảm được rủi ro khi rơi vỡ, khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt, tia bức xạ và tia UV có hại.
Như vậy, về mặt chi tiết, mái sảnh kính cường lực có cấu tạo khá đơn giản, song mang lại rất nhiều tiện ích, giúp không gian ngoại thất thoáng đãng, lấy được ánh sáng mặt trời, thích hợp cho những dãy nhà mặt phố, nhà liền kề, nhà tập thể chặt chội, ít thoáng khí, đồng thời còn tạo nên không gian hiện đại cho các sảnh nhà hàng, trung tâm buôn bán, thể thao ngoài trời…
Để nhận báo giá mái sảnh kính cường lực quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0964284422 để biết thêm chi tiết.
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

  • 40
  • 0
QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 08/2018/TT-BXD về chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt...
Top Bottom