Báo giá tôn xốp lợp mái chống nóng mới nhất

matec

Thành viên rất triển vọng
Bạn đang có nhu cầu tìm mua và thi công tôn xốp lợp mái cho công trình của mình? Bạn không biết trên thị trường xây dựng hiện nay báo giá tôn xốp cách nhiệt của đơn vị nào tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thành.
Ngay bài viết này, Matec Panel sẽ giải đáp thắc mắc nhanh nhất trong bài tổng hợp này.
Đặc điểm tấm tôn xốp lợp mái
Tôn cách nhiệt là loại tôn có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình hay các ngôi nhà được thi công. Khả năng cách nhiệt được hoàn thiện từ 3 lớp chính gồm tôn bề mặt, PU và PP/PVC.
Giải pháp chống nóng cho mái

Trong đó lớp tôn bề mặt sử dùng lớp tráng Polyestes có khả năng làm bóng cho sơn, giúp lớp tôn luôn được bảo vệ màu như mới. Tiếp đến là PU (Polyurethane) với mật độ cao nhằm mang đến một lớp sợi bền vững. Lớp sợi này có khả năng nâng cao công dụng cách âm, kháng nhiệt.Cuối cùng là lớp lụa PVC với công năng giảm thiểu nguy cơ bị cháy, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần bên dưới của mái nhà.
Hơn thế nữa, loại tôn cách nhiệt có thể cấu từ nhiều lớp để tạo nên một hệ thống mái hoàn chỉnh, công năng cách nhiệt tốt nhất. Bao gồm có tôn, xốp, tôn, cũng có thể là tôn xốp, màng PVC.
Tôn xốp lợp mái – báo giá tôn xốp lợp mái chống nóng
Mỗi công ty có 1 sản phẩm mang giá trị và độ bền riêng, Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà bạn sẽ đưa ra quyết định chọn lựa loại tôn cách nhiệt phù hợp. Với những sản phẩm có giá đắt hơn một chút nhưng độ bền cao và sẽ đảm bảo tính an toàn .
Nhận ngay báo giá tôn xốp lợp mái chống nóng 0936246448
Đơn vị phân phối tôn xốp tôn chống nóng Matec Panel tự hào là đối tác cấp cao của các công ty sản xuất tôn lợp mái, tôn cách nhiệt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các loại cách nhiệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận trong nước. Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với đội ngũ thi công xây dựng trải dài và chất lượng nhất hiện nay.
Có khá nhiều dòng tôn xốp cách nhiệt khác nhau được sản xuất trong và ngoài nước. Quý khách hàng cần tư vấn chọn mua tôn và tôn xốp cách nhiệt chính hãng, uy tín và giá thành hàng đầu hiện nay xin liên hệ trực tiếp với nhà phân phối hàng đầu chúng tôi.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top