Báo giá van một chiều cho hệ thống cơ điện chiller

dũng giáp

Thành viên năng động
Tham gia
16/9/19
Bài viết
72
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
hà nội
PGTECH- nhà phân phối các loại van công nghiệp cho hệ cơ điện của những công trình, dự án lớn trên khắp cả nước. Các loại van của Pgtech đều có chứng nhận UL/FM, uy tín, nhập khẩu chính hãng. Trong các loại van công nghiệp như van cầu, van cổng, van 1 chiều,… thì dòng van một chiều được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống đường ống hiện nay. Qua đây, chúng tôi sẽ đưa cả những kiến thức tổng quát nhất về loại van một chiều chất lượng cao của TOZEN Nhật Bản này để các bạn hiểu hơn về chúng.

Hiện nay, dòng van một chiều đã quá quen thuộc với các thiết kế cơ điện, được tin dùng lựa chọn ở các công trình xây dựng như trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, resort. Van một chiều là thiết bị cho phép dòng lưu chất chảy qua cửa van theo một hướng nhất định và đồng thời không cho phép dòng lưu chất chảy ngược lại. Nó tự vận hành theo lực tác động của dòng chảy nhằm bảo vệ hệ thống đường ống, máy móc,…

Ứng dụng rộng rãi trong các hệ như:

- Hệ PCCC

- Hệ HVAC

- Hệ thống kỹ thuật nước

- Hệ điều hòa không khí

- Xử lý chất thải, nước thải

- Hệ thống đường ống, cấp thoát nước

Van một chiều được làm bằng gang, van một chiều bằng đồng, van một chiều bằng thép hoặc van một chiều bằng inox. Đặc biệt loại van 1 chiều bằng inox này được dùng chủ yếu trong hệ nước sạch, nước thải có độ ăn mòn cao,… Và có đầy đủ các kích cỡ đa dạng phổ biến như:

+ Van một chiều nối ren: DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DM50

+ Van một chiều nối bích nối bích: DN50, DN65, DN 80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000, DN1100, DN1200. Ngoài ra có có những kích cỡ lớn hơn 1200A cho đến 2000A.

Van một chiều gồm:

- Thân van: làm bằng gang, đồng, inox

- Nắp đậy: mở ra để nhìn phần trong của van

- Đĩa van: dòng chảy sẽ đi qua đĩa van này và đĩa van này sẽ ngăn không cho dòng chảy chảy ngược lại

- Trục van (kết nối giữa đĩa và thân): nhằm cho van chuyển động khi có dòng lưu chất chảy qua

- Bộ phận kết nối: nối ren hoặc nối bích

Van một chiều có các loại phổ biến như: Van một chiều một lá lật, van một chiều hai lá lật, van một chiều dạng lò xo

- Van một chiều một lá lật: Là loại van đóng nhanh, giảm sự va đập cho dòng lưu chất. Đĩa van dạng lá lật để chống dòng chảy ngược lại.

- Van một chiều hai lá lật (dạng cánh bướm): Cấu tạo giống cánh bướm, đóng mở nhờ cánh van, thiết kế như vậy nhằm giảm va chạm thủy lực. Khi dòng lưu chất chảy qua van, lực đẩy của dòng lưu chất sẽ tác động lên cánh van để mở ra cho dòng lưu chất đi qua. Khi nào chúng ta ngắt dòng lưu chất, lực của lò xo sẽ làm cho cánh van khép lại về vị trí đóng van đầu.

- Van một chiều dạng lò xo: Loại van này vận hành tự động dựa vào lực chảy của dòng lưu chất, cấu tạo có đĩa van được gắn lò xo cố định trong thân. Khi dòng lưu chất đi qua van, lực đẩy của dòng lưu chất này sẽ tác động lên đĩa và đĩa sẽ ép lò xo để dòng lưu chất chảy qua van. Khi chúng ta ngắt dòng lưu chất, thì lực của lò xo sẽ đẩy đĩa van về vị trí đóng để không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

Không chỉ có van một chiều của TOZEN Nhật Bản mà Pgtech còn có van một chiều của Arita và 1 số loại van cơ khác như van an toàn, van giảm áp, van xả khí, van cầu,…. Liên hệ với Pgtech www.pgtech.com.vn để được tư vấn rõ hơn về từng loại van .

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
 

Top