Bí quyết tạo thành công của một công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2

leduong223311

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
2/12/16
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
Bí quyết nào có thể tạo nên thành công của một công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2? Điều này không phải điều mà bất cứ nhà thầu xây dựng nào muốn cũng thực hiện được. Công ty thiết kế xây dựng uy tín Houseland rất cám ơn các khách hàng đã luôn lựa chọn và góp phần tạo nên sự thành công của công ty chúng tôi.

Houseland có gì khác biệt?

Công ty xây dựng Houseland luôn đặt mình ở tư cách là một gia chủ khi làm việc, Houseland luôn hi vọng có thể mang lại cho các chủ đầu tư những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi để cả khi đến và đi chủ đầu tư đều cảm thấy hài lòng. Khi đến với Công ty xây dựng Houseland gia chủ sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và vui vẻ của các nhân viên tư vấn dịch vụ. Khi hoàn thành công trình gia chủ sẽ nhận được sự vừa ý mà đội ngũ nhân viên của Công ty xây dựng Houseland đã thực hiện.

Công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2- Houseland gửi đến bạn bảng báo giá cuối cùng

Công ty xây dựng Houseland rõ ràng trong từng bảng báo giá đối với gia chủ, hơn nữa bảng báo giá của Công ty xây dựng nhà trọn gói tphcm - Houseland luôn là bảng giá cuối cùng khi đưa đến tay khách hàng vì chúng tôi đã tìm hiểu kĩ các nguồn vật tư, các dự toán chi tiêu và chi phí phát sinh.
Bảng báo giá sơ bộ của công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2-Houseland
  • Xây dựng phần thô: Từ 3.150.000đ/m2
  • Xây dựng trọn gói:
  • Vật tư loại thông dụng: từ 5.300.000đ/m2
  • Vật tư loại khá: từ 5.700.000đ/m2
Bảng báo giá có thể thay đổi dựa vào diện tích xây dựng hoặc tùy theo các nhu cầu đặc biệt của chủ đầu tư về thiết kế hoặc nguyên vật liệu.

Mẫu nhà đẹp tham khảo


Mẫu nhà biệt thự hiện đại

Mẫu nhà biệt thự 2 mặt phố

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng


Những cam kết của công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2- Houseland

Khi chọn Houseland, chủ nhà sẽ nhận được những cam kết ưu tiên về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty xây dựng Houseland cam kết bảo đảm an toàn lao động cho đội ngũ thi công, cam kết về bảng giá hoàn chỉnh, cam kết hoàn thành công trình đúng thời gian đã điều ra nếu không có trường hợp đặc biệt xảy ra, cam kết sử dụng nguyen vật liệu có nguồn gốc, không trộn lẫn hoặc đánh tráo nguồn hàng, cam kết bảo hành dự án sau thi công... Đây là những cam kết mà Công ty xây dựng Houseland đặt ra trước nhất là cho bản thân công ty để không làm sai quy trình, tiếp theo là gửi đến chủ nhà để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối.
Công ty thiết kế xây dựng tại Quận 2- Houseland với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế. Ngoài các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà, nhà thầu xây dựng uy tín tphcm Houseland còn giúp đỡ gia chủ trong các dịch vụ khác: xây dựng nhà ở, thi công văn phòng, thiết kế nội/ngoại thất... Và vẫn đang trên con đường tìm tòi sáng tạo để có thể đưa thêm nhiều loại dịch vụ khác đến cho chủ nhà.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top