Ngôi Nhà Xanh

Ngôi Nhà Xinh
Ghé thăm Sài Gòn du khách không thể không nhắc đến khu Thảo Điền đầy xa hoa và tráng lệ một trong những nơi được yêu thích với không gian sống đẳng cấp quốc tế. Việc tìm kiếm một không gian sống yên bình, nhẹ nhàng cũng là một câu hỏi khó cho các gia đình khi chọn mua một ngôi nhà xinh, căn hộ tại đây.


Với phong cách sống nhẹ nhàng và yên bình thì sự lựa chọn về một biệt thự mang phong cách tân cổ điển luôn là thích hợp giữa trốn xa hoa lộng lẫy đầy tiếng vang của Sài Gòn.

Tỉ lệ hài hòa giữa khối kiến trúc với các chi tiết tác phẩm phù điêu tinh tế, sắc sảo đã tạo nên nét thẩm mỹ và chiều sâu cho mẫu biệt thự. Mang đến vẻ đẹp tinh tế từng chi tiết gợ nên sự cảm nhận được giá trị sang trọng của biệt thự cao quý trong mỗi con người.


Từ những thành công đạt được những kiến trúc sư Ngôi Nhà Xinh luôn cảm thấy tự hào vì đã tạo nên một công trình mơ ước trong đời, luôn luôn cảm nhận được giá trị tồn tại của những biệt thự cao quý trong suy nghĩ mỗi kiến trúc sư nhà xinh.

Xem thêm tại: Nhà Xinh

Xem thêm chi tiết Nhà Xinh tại: https://www.ngoinhaxinh.com.vn/

Địa chỉ: 251 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0918 857 007
Xem thêm bài viết khác về xây dựng tại: http://giaxaydung.vn/threads/biet-thu-dep-nam-2018.88856/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top