Bố trí dàn loa tạo thương hiệu quán cafe

Tracynguyen12

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
7/8/19
Bài viết
40
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
đà nẵng
Không phải bất cứ ai mở quán cafe cũng biết cách bố trí lắp đặt dàn âm thanh sao cho phù hợp với phong cách quán. Tìm hiểu cách bố trí dàn âm thanh cho quán để có được những hiểu biết tổng thể, để đầu tư một số vốn mua đúng thương hiệu, công suất, cũng như set up đúng nơi, đảm bảo âm thanh cho quán thật tốt nhất để thu hút và giữ chân khách hàng.

1. Vì sao phải bố trí loa cho quán cafe phù hợp?
[IMG]


Quán cafe muốn có những bản nhạc hay, chất lượng thì dàn loa âm thanh phải trình diễn một cách hêt mình thì khán giả mới thương thức trọn vẹn.

Đặt bản thân mình là khách hàng thì khi vào quán cafe vắng vẻ, đơn điệu không một điệu nhạc, có vẻ sẽ làm cho người ta cảm thấy khó chịu.

Và hãy thử đạt mình vào vị trí là chủ quán cafe, trà sữa hay nhà hàng, bạn đừng bao giờ nghĩ vị trí bố trí loa cho quán cafe là không quan trọng. Việc Bố trí dàn loa quán cafe ở những vị trí không gian phù hợp sẽ giúp chúng đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất có thể, đồng thời đảm bảo tính ưu việt thẩm mỹ , tiết kiệm diện tích và đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

>> Bạn có thể tham khảo dàn âm thanh : Loa Cafe

2. Bố trí loa cho quán cafe sân vườn

[IMG]


Một khoảng không gian cafe ngoài trời luôn sẽ trở thành sự lựa chọn ưa thích nhất cho khách hàng, sự tận hưởng không khí trong lành, thoáng đoãng, đem lại sự khác biệt so với các không gian quán điều hòa.

Diện tích quán cafe sân vườn thường rộng, không gian mở ngoài trời nên yêu cầu các thiết bị âm thanh phải chịu được độ bền cao, chịu được nắng mưa, thời tiết, chất âm trung thực và tinh tế cho quán cafe.

Loa giả đá với hình dáng giống gốc cây tự nhiên, thân thiện và thể hiện “độ chân thật” nhất có thể.

Qúa trình thiết kế và phân chia không gian là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc lắp đặt và bố trí loa cho quán cafe, nhằm hướng đến mục tiêu đem đến sự hài lòng nhất đến khách hàng. Khách hàng dễ tính chứ không hề dễ chiều, khách hàng ngồi nhâm nhi li cà phê trong quán chẳng mấy khi có yêu cầu đổi nhạc hay than phiền nhưng họ sẽ chẳng bao giờ quay lại nếu âm thanh của quán quá tệ.

>> Xem thêm các sản phẩm hot : Loa xem phim

3. Bố trí loa cho quán cafe, trà sữa không gian kín, máy lạnh


[IMG]


Quán cafe, trà sữa không gian kín máy lạnh ở giữa lòng thành phố bị giới hạn bởi yếu tố diện tích nhưng không phải vì vậy mà bạn lo lắng. Vấn đề cơ bản trong bố trí dàn loa quán cafe nằm ở chỗ là bạn có tìm được đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt loa chuyên nghiệp hay không mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng phải tham khảo những chia sẻ về tư vấn chọn dàn loa cho quán cafe ở mọi không gian mà mình đã viết trước đó để chọn lựa cho phù hợp với túi tiền và thiết kế quán.

>> Khám phá dòng máy ảnh Hot: Máy ảnh Sony
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top