Bơm thoát nước mặt Tsurumi phục vụ dẹp lũ lụt tại Mỹ

maybomtsurumi

Thành viên mới
Tham gia
12/11/20
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Tuổi
33
Nơi ở
Hà Nội
Những cơn bão kỷ lục ở bang Louisiana của Mỹ đã gây ra lũ lụt mà nhiều người coi là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất tấn công đất nước kể từ cơn bão Sandy, đổ bộ vào Bờ Đông 4 năm trước. Nhiều thị trấn đã hứng chịu trận mưa lớn hơn 76 cm (30 inch), gây thiệt hại ước tính 30 triệu USD trong toàn khu vực.
Khi nước lũ rút và cộng đồng chuẩn bị đánh giá thiệt hại, nhu cầu về các giải pháp bơm dễ tiếp cận là rất cao. Các công ty cho thuê đã nhận thấy sự gia tăng nhu cầu thuê máy bơm để hỗ trợ các nỗ lực khắc phục.
Chủ một công ty cho thuê nhà cho biết: “Người dân ở đây đang rất đau khổ và cần các giải pháp khử nước nhanh chóng. "Nước vẫn còn cao ở những nơi như Denim Springs, nhưng ở những nơi nước đang rút, chúng tôi có thể bắt đầu làm việc để chuyển nước nhanh chóng bằng cách sử dụng máy bơm thuê."
Công ty đã đặt hàng hơn 50 máy bơm để đáp ứng nhu cầu của khu vực kinh doanh của ông, trải dài bán kính 80 km (50 dặm) xung quanh New Iberia.
Một sự kết hợp của máy bơm ly tâm chạy bằng động cơ và bơm chìm bằng nhựa Tsurumi LSP1.4S bằng điện đã được đặt hàng. Các máy bơm này đang di chuyển nước lũ ra khỏi miệng cống và ra khỏi chân móng, nơi mà việc chuẩn bị mặt bằng đã bắt đầu cho việc xây dựng các tòa nhà mới, trong số các nhiệm vụ khác. "Chúng tôi đang bơm nước từ bất cứ nơi nào có lỗ trên mặt đất," chủ sở hữu cho biết.
1605752025199.png

Tại các khu vực ven biển như Iberia, phần lớn lũ lụt cũng dồn vào các tàu biển cập cảng không có lớp che chắn bảo vệ, chẳng hạn như sà lan. Khi những chiếc bình khổng lồ này đầy nước, chúng có thể chìm và bất động.
"Hầu hết các ứng dụng mà chúng tôi đang thấy hiện nay liên quan đến việc cố gắng di chuyển nước từ một chiếc thuyền lớn hoặc sà lan bị ngập do mưa", chủ sở hữu cho biết. "Nếu bất kỳ bộ phận nào của con thuyền vẫn ở trên mực nước, chúng tôi có thể bơm nước ra ngoài cho đến khi lượng nước thay thế, và con tàu một lần nữa có thể nổi dưới sức mạnh của chính nó. Trong các loại ứng dụng này, chúng tôi thường sử dụng máy bơm rác có động cơ của Tsurumi Pump - chúng đủ nhẹ để hai người đàn ông có thể dễ dàng di chuyển chúng trong khi vẫn cung cấp khả năng di chuyển khoảng 40.000 gallon mỗi giờ. "
Khi khử nước sau lũ lụt, các máy bơm xử lý dòng nước lớn với công suất đầu thấp thường được sử dụng. Tùy thuộc vào sự sẵn có của điện, có thể sử dụng máy bơm ly tâm chạy bằng động cơ hoặc máy bơm chìm chạy bằng điện để có hiệu quả như nhau.
Mức độ nghiêm trọng của các cơn bão ở Bắc Mỹ đã trở nên tồi tệ hơn trong thập kỷ qua, khiến cái gọi là lũ lụt "100 năm" xảy ra với tần suất đáng báo động. Các công ty như Tsurumi Pump kể từ đó đã bắt đầu giám sát các khu vực dễ bị lũ lụt và chuẩn bị hàng tồn kho cho những khu vực có thể cần hỗ trợ và cung cấp nhanh chóng. Tsurumi America Inc., một bộ phận của Tsurumi Manufacturing, có trụ sở chính tại Glendale Heights, Illinois, Hoa Kỳ.
Hiện sản phẩm bơm chìm thoát nước mặt Tsurumi đã có mặt tại Việt Namđể phục vụ công tác thoát nước mặt sàn tới 1mm. Liên hệ mua hàng:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế

Số 238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: Ms Mai - 0982.508.992 (Zalo)

Mail: matraquocte10@gmail.com

Web: http://maybomnuoctsurumi.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top