Các bí quyết giúp nội thất nhà ở thêm đẹp và sang trọng

quyenngoc_2507

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
26/7/19
Bài viết
31
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
30
Nơi ở
Ho Chi Minh

Phòng khách chính có thể thấy bộ mặt của ngôi nhà
Ngoài ra, phòng khách cũng có thể thấy địa điểm mà các thành viên gia đình tụ họp, trò chuyện với nhau. Chính vì vậy, gia chủ thường đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế nội thất phòng khách. Và thông thường, nơi đây thường được thiết kế theo hướng lịch sự, trang nhã và sang trọng. Bạn có thể tham khảo ngay tại website thiết kế https://gemdecor.vn để có các thông tin về nội thất nhiều hơn nhé.
Phần lớn, đồ nội thất trong phòng khách đều được có thể thấym từ các chất liệu cao cấp. Chẳng hạn như: ghế sofa có thể thấym từ da, bàn gỗ, cửa kính hoặc cửa gỗ được chạm khắc công phu,... Ngoài ra, chúng ta còn cần một số đồ trang trí như: tranh, ảnh, đèn chùm, cây cảnh, vách ngăn hay tường với nhiều họa tiết bắt mắt,... Khi sắp xếp chúng một cách hợp lý, bạn sẽ sở hữu không gian thoải mái, sang trọng và tiện nghi.
Thiết kế nội thất phòng ăn
Phòng bếp, phòng ăn - nơi các thành viên trong nhà cùng quây quần bên nhau trong mỗi bữa ăn. Vì thế, khi thiết kế, trưng bày nội thất, mọi người luôn hướng đến không gian: thoải mái, ấm cúng, dễ chịu.

Phòng bếp - nơi giúp cho mỗi người có bữa ăn ngon
Khi thiết kế nội thất nhà ở cho phòng ăn, bạn cần sắp xếp một cách hợp lý, tiện nghi. Ví dụ như bếp thì nên đặt gần với bồn rửa bát. Tủ bếp, kệ bếp tường được treo lên tường, phía trên bồn rửa bát. Bàn ăn thường được đặt xa bếp tầm khoảng 1m. Và khi lựa chọn bàn ăn hình chữ nhật, vuông hay tròn, mọi người thường dựa vào diện tích phòng bếp.

Nguồn: https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-nha-o
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top