Chia sẻ kinh nghiệm Các đặc điểm của kệ medium mà bạn nên quan tâm?

Tín Đạt

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
26/8/19
Bài viết
15
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Kệ medium là loại kệ đươc sử dụng phổ biến trong nhà kho có thiết kế tương tự như kệ selective nhưng có kích thước và chứa đựng tải trọng nhỏ hơn. Khác với các loại kệ khác như kệ VNA, kệ selective, kệ drive-in, kệ double-deep …là những loại kệ gần như chứa được những hàng hóa có tải trọng lớn thì kệ medium chứa những hàng hóa có trọng lượng từ 300-600kg/tầng mâm. Chính vì vậy mà đối với kệ medium, bạn nên biết những đặc điểm sau để đưa vào sử dụng cho hàng hóa của ban.
Picture

Kệ chứa hàng hóa có tải trọng nhẹ
Cũng là loại kệ kho hàng được dùng nhiều trong nhà kho, tuy nhiên loại kệ này được thiết kế đặc biệt để dùng chứa hàng hóa có tải trọng nhẹ như các loại phụ tùng.

Khả năng tiếp cận hàng hóa ở kệ medium là 100%
Với thiết kế chọn lọc gần giống như kệ selective nên hệ thống kệ medium có thể dễ dàng cho xe nâng di chuyển giữa các lối đi để tiếp cận tất cả các pallet trong hệ thống lưu trữ, phù hợp với tất cả các loại xe nâng trên thị trường.
Dễ dàng trong việc điều chỉnh, lắp đặt hệ thống kệ
Với hệ thống kệ medium, bạn có thể tháo rời - di chuyển kệ đi chỗ khác nếu bản thiết kế ban đầu chưa thật sự đáp ứng sự hài lòng của bạn trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng hàng hóa của bạn có sự thay đổi, cần di dời lắp đặt lại hệ thống kệ để quá trình hoạt động, sử dụng được tối ưu hơn.
Picture

Kệ medium được sử dụng nhiều trong nhà kho bởi những ưu điểm vượt trội của kệ. Tuy nhiên loại kệ này chỉ lưu trữ được hàng hóa có tải trọng nhẹ nên nếu bạn cần một hệ thống kệ có thể chứa hàng hóa có tải trọng lớn hơn thì bạn có thể suy nghĩ đến:
  • Kệ selective
  • Kệ VNA (Very narrow aisle)
  • Kệ Double-deep
  • Kệ drive-in
Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo hệ thống kệ khác như kệ flow rack, kệ mezzanine,...
Mỗi loại kệ sẽ có những ưu nhược điểm - những đặc tính nổi bật để phù hợp với hàng hóa và không gian lưu trữ của bạn. Hay tìm kiếm công ty chuyên thiết kế thi công lắp đặt kệ chứa hàng uy tín - chất lượng nhất để có thể cho bạn giải pháp kho kệ tối ưu nhất.
Tín Đạt JSC là công ty chuyên sản xuất - thiết kế - thi công lắp đặt kệ chứa hàng uy tín toàn quốc. Đến với Tín Đạt JSC để có những giải pháp hoàn hảo nhất cho nhà kho của bạn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top