Các phụ kiện chống sét không thể thiếu cho hệ thống chống sét

Hữu Việt

Thành viên năng động
Bài viết
55
Điểm thành tích
16
Nếu công trình được lắp đặt hệ thống chống sét hoàn chỉnh thì có thể giảm thiểu được những rủi ro không đáng có trên. Một hệ thống chống sét hoàn chỉnh gồm nhiều các thiết bị khác nhau.Để có một hệ thống chống sét hoàn chỉnh, ngoài những thiết bị chống sét quan trọng như kim thu sét, cọc tiếp địa, dây dẫn thì phụ kiện chống sét cũng là sản phẩm không thể thiếu.

Vậy, một hệ thống chống sét hoàn chỉnh sẽ bao gồm những gì?

59270

Kim thu sét

Kim thu sét là bộ phận trực tiếp thu sét được lắp đặt trên cột đỡ cao từ 2 đến 5 mét tại vị trí cao nhất của công trình để có phạm vi bảo vệ tốt nhất, có chức năng là thu sét rồi truyền xuống hệ thống tiếp địa.

Dây cáp đồng trần

59272

Hay còn được gọi là dây tiếp địa đóng vai trò quan trọng. Nó góp phần tạo nên hệ thống chống sét hoàn thiện. Hiện nay, dây cáp đồng trần tại Nam Quốc Thịnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hộp kiểm tra điện trở

Theo tiêu chuẩn chống sét tại Việt Nam, một hệ thống tiếp địa cần thiết phải có điện trở suất của đất không quá 10 Ω. Và hộp kiểm tra điện trở chính là phụ kiện chống sét, giúp bạn đo được những thông số trên trước khi hệ thống chống sét đi vào vận hành.

Hóa chất giảm điện trở

Là vật liệu đặc biệt của hệ thống tiếp địa, dùng để bổ sung vào môi trường xung quanh cọc tiếp địa. Chúng làm tăng tính dẫn điện, làm giảm điện trở tiếp đất.

Cọc tiếp địa

59271
Là một phụ kiện có hình dạng và chất liệu đa dạng. Chúng có tính dẫn điện, được tiếp xúc trực tiếp với đất và tạo sự liên kết về điện với một điện trở xác định.

Trên đây là những phụ kiện chống sét không thể thiếu hiện nay để có được hệ thống chống sét hoàn chỉnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com


Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

  • 41
  • 0
QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 08/2018/TT-BXD về chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt...
Top Bottom