Các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín hiện nay

huynhlengan25

Thành viên mới
Tham gia
29/10/21
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Tuổi
23
Nơi ở
Sài Gòn
Tham gia vào thị trường crypto đang là một xu hướng đầu tư phổ biến rất nhanh tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đây là một kênh đầu tư sinh lời cực cao và nhanh chóng giành được nhiều sự chú ý. Để tham gia vào thị trường thì bắt buộc các nhà đầu tư phải tham gia vào các sàn môi giới trung gian. Hiện nay có rất nhiều sàn lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của các bạn, vì vậy nên tôi viết bài này để giới thiệu cho các bạn 1 số sàn uy tín để bạn an tâm lựa chọn.
Trước khi bắt đầu vào các sàn uy tín thì tôi sẽ cắt nghĩa sơ qua cho các bạn về sàn giao dịch tiền mã hóa là gì. Các sàn crypto chính là nơi trung gian kết nối những nhà đầu tư đang có nhu cầu mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số với nhau. Hình thức hoạt động có thể là online hoặc offline, tùy vào sàn và các nhà đầu tư. Các thức tham gia cũng không quá khó.
Mỗi sàn sẽ có chính sách và quy định riêng của mình để đem lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy mà trước khi chọn sàn nào đó để tham gia thì bạn cần phải nắm thật rõ những thông tin cũng như chính sách của họ để có thể chọn ra địa điểm phù hợp nhất với bản thân.
1. Binance
Nếu hỏi đâu là một trong những sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới thì binance xứng đáng với 1 vị trên trong đó. Binance sở hữu những giao dịch cực kỳ thân thiện và tiện lợi cho khác hàng xuyên suốt quá trình sử dụng. Nó còn có nhiều phiên bản, ứng dụng khác nhau cho các thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính và bất kỳ hệ điều hành nào từ android, ios, window. Hiện nay trên sàn cung cấp đến 235 đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, đối với cặp tiền thì con số lên đến gần 900 cặp. Các nhà đầu tư có thể thoải mái chọn lựa đồng coin mà mình muốn giao dịch trên binance.
Các dịch vụ mà binance cung cấp không chỉ có mua bán coin. Họ còn có thêm nhiều dịch vụ đầu tư sinh lời khác như staking, futures,... Phí giao dịch cũng rất cạnh tranh khi chỉ có 0.1%.
Tốc độ niêm yết và cập nhật các đồng coin mới trên sàn cũng khá nhanh. Coin mới cũng được sàn lọc kỹ lưỡng mới được lên sàn. Phần nào nói lên sự uy tín của binance. Vì vậy mà đồng tiền mã hóa nào lần đầu tiên được list trên sàn binance cũng đón nhận 1 kỳ tăng giá vượt trội. Sàn còn có thêm 1 quỹ riêng chuyên dụng để đền bù cho các trader bị hacker xâm nhập tài khoản. Điều này khiến cho nhiều người đánh giá rất cao về sự quan tâm khách hàng của họ.
Tuy nhiên sàn cũng đã từng bị hack qua trên lịch sử nhưng rất may là không có tổn thất gì quá lớn. Sự xuất hiện của quỹ cũng phần nào tạo nên sự an tâm nhất định đối với người giao dịch tại sàn trong những trường hợp này.
2. Huobi
Tương tự với binance, Huobi cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, đây có thể nói là 2 đối thủ cạnh tranh với nhau. Huobi cũng là sàn có chi phí giao dịch rất rẻ, kèm theo là những mã giảm giá tốt, thu hút được nhiều thiện cảm và quan tâm của các nhà đầu tư.
Huobi cũng cung cấp thêm những phiên bản trên các thiết bị khác nhau, điện thoại hay máy tính đều có cả. Giao diện cũng thân thiện với người dùng và cách sử dụng cũng được tối ưu hóa rất nhiều.
Huobi cũng tự hào là sàn tiền điện tử có khối lượng giao dịch cực lớn và chưa bao giờ bị hack qua dù có rất nhiều người coi nó là miếng mồi béo bở. Phần nào chứng minh được sự bảo mật cực cao của sàn. Tạo nên sự an tâm của các nhà đầu tư tham gia trên sàn.
Tuy nhiên, sàn cũng có những nhược điểm chính là quy trình rút tiền còn khá rườm ra vì họ áp dụng quy trình thủ công, tốn kém thời gian 1 tí. Nhưng nhìn chung thì huobi vẫn là một nơi đáng để các nhà đầu tư gửi gắm niềm tin khi giao dịch.
Trên là 2 sàn crypto cực kỳ uy tín mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu các bạn muốn biết thêm về các sàn crypto tốt khác thì có thể xem https://toptradingforex.com/tag/sancrypto/ . Tại đây cũng có một số review về các sàn mà tôi thấy cũng khá ổn. Chúc các bạn giao dịch thành công.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top