Cách đăng ký Key Avira_Premium_Security_Suite dùng 6 tháng

Tranhoe

Thành viên năng động
Tham gia
29/11/07
Bài viết
73
Điểm tích cực
22
Điểm thành tích
28
Hiện nay tại Đức có chương trình khuyến mãi Key Avira_Premium_Security_Suite dùng 6 tháng. Cách đăng ký như sau: (Xem đầy đủ hình minh họa tại đây)
1./ Downloads file cài đặt Avira_Premium_Security_Suite_De (tiếng Đức) tại đây:

2./ Cài đặt:
- Nhấn Next
- Chọn vào hộp chọn và Nhấn Next
- Chọn Produkt testen và Nhấn Next
- Điền đầy đủ thông tin, Chọn vào hộp chọn và Nhấn Next
Đến đây thì tạm dừng. Không nhấn Next, vì nó sẽ cài vào máy (trong khi mình đã có sẳn Avira rồi). Đây chỉ là bước trung gian để có được key thôi.
Avira sẽ gửi Email cho bạn thông báo địa chỉ để lấy key, địa chỉ của mình tại đây (các bạn không nên vào đây để lấy vì đông người sử dụng Avira sẽ phát hiện và khóa key này). Khi đã nhận được email rồi thì bạn nhấn Cancel để không cài đặt Avira.

3./ Vào Email của bạn để nhận Email do Avira gửi để biết địa chỉ ấy key. Vào trang Web do Avira cung cấp, ở phần có chữ Download nhấp vào hình màu vàng có mũi tên xuống để tải key về máy, dùng key này để đăng ký với chương trình Avira.

Nhanh tay kẻo hết khuyến mãi. Key của mình gần hết hạn, tìm mãi mới được thông tin này và phổ biến với các Bạn. Nếu thấy có ích xin nhấn nút cảm ơn để khích lệ tinh thần nhá.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top