BĐS Hồ Chí Minh Cách lựa chọn ổ nhẫn kim cương đẹp và tinh tế

thunguyen123

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
11/12/21
Bài viết
20
Điểm thành tích
1
Tuổi
20
Nơi ở
brvt
Trang sức kim cương là sản phẩm vô cùng quý giá. Vì vậy, những ổ nhẫn kim cương dùng để gắn những viên kim cương thiên nhiên quý giá cũng cần phải là sản phẩm tạo được sự đẳng cấp và tinh tế tương xứng. Nhưng làm thế nào để chọn được một ổ nhẫn kim cương ưng ý thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu chất liệu cũng như kiểu dáng của ổ nhẫn kim cương đẹp nhất.Những ổ nhẫn kim cương mà phái nữ chọn phải là loại nhẫn kim cương thiên nhiên đắt giá hay các loại đá quý được chạm khắc tinh tế. Chất liệu sang trọng ổ nhẫn kim cương cũng sẽ giúp cho viên kim cương thiên nhiên chủ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng của nó hơn.

Kiểu dáng ổ nhẫn kim cương
Kiểu dáng ổ nhẫn kim cương được xem là vấn đề đầu tiên mua nhẫn kim cương thiên nhiên mà người mua cần quan tâm. Sau khi đã định hình được kiểu dáng phù hợp với bạn thân bạn mới có quyết định cụ thể cho mẫu nhẫn của mình. không chỉ vậy, khi mua ổ nhẫn kim cương, bạn cần phải xác định được loại nhẫn bạn muốn là gì,nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới hoặc cho ngày kỉ niệm. Tùy theo sở thích mà mỗi người và hoàn cảnh, ta có cách lựa chọn vỏ nhẫn khác nhau. Nếu bạn mong muốn tìm đến sự tỉ mỉ và hoàn hảo, bạn nên lựa chọn mẫu ổ nhẫn kim cương.

Ổ nhẫn kim cương đẹp


Ổ nhẫn kim cương đẹp - Nhẫn đính hôn Cathedral đai tấm lớn
Mua ngay: Nhẫn đính hôn Cathedral đai tấm lớn NCH1507

Xem thêm: Bật mí những điểm khác biệt giữa kim cương thiên nhiên và đá tổng hợp

Chất liệu ổ nhẫn kim cương
Bên cạnh đó, tiêu chí để chọn ổ nhẫn kim cương đẹp cũng cần đi kèm với chất liệu và thiết kế của vỏ nhẫn kim cương. Tuỳ thuộc vào từng loại viên kim cương sẽ cho ra nhiều loại ỗ nhẫn kim cương khác nhau cũng như màu sắc và chất liệu sao cho cả chiếc nhẫn kim cương thiên nhiên thể hiện được sự đồng nhất. Thông thường người ta sẽ sử dụng ổ nhẫn vàng 18k để làm ổ nhẫn. Hơn nữa, cùng với màu sắc vàng, trắng hoặc vàng hồng kết hợp với viên kim cương giúp tăng tính thẩm mỹ chiếc nhẫn. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giúp viên kim cương cũng như chiếc nhẫn trở nên lấp lánh và sang trọng hơn.

Ổ nhẫn kim cương thiên nhiên vàng hồng


Ổ nhẫn kim cương thiên nhiên vàng hồng

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 4 chấu NCH1202

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn một cặp nhẫn cưới đẹp và ý nghĩa nhất

Khi dự định mua một ổ nhẫn kim cương thì chắc chắn rằng bạn đã nhắm đến được kích thước viên kim cương mong muốn. Do đó, nếu dựa trên kiểu dáng để lựa chọn nhẫn kim cương là điều kiện cần thì dựa trên kích cỡ viên kim cương để lựa chọn chính là điều kiện đủ. Ngoài ra, ổ nhẫn kim cương ngoài kiểu dáng, người mua nên để ý kĩ đến chấu để gắn viên kim cương sao cho phù hợp. Bởi ổ nhẫn kim cương là tâm điểm và là hồn của chiếc nhẫn. Với chấu ở ổ nhẫn kim cương, nó có nhiệm vụ “trấn giữ” viên kim cương quý nên đòi hỏi bộ chấu phải chắc chắn, cân bằng, độ dày và độ cao của chấu phải phù hợp.Qua bài viết này, mong các bạn có thể hiểu hơn về những loại ổ nhẫn cũng như màu sắc và chất liệu mình mong muốn, Tierra Diamond chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc nhé!

Xem thêm những mẫu nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn nhất hiện nay:

Nhẫn cưới Truyền Thống

Nhẫn cưới Hiện Đại

Nhẫn cưới Kim Cương

Nhẫn cưới Vương Miện

Nhẫn cưới Eternity
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top