Chia sẻ kinh nghiệm Cách nào khắc phục Samsung A7 đen màn hình

phuongwindy

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
31
Điểm thành tích
6
Khi Samsung A7 bị đen màn hình người dùng sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì trên điện thoại và không thể sử dụng điện thoại được nữa. Để khắc phục lỗi này ngoài thay màn hình Samsung A7 thì có cách nào khác để đỡ tốn chi phí hơn không?

Khi xảy ra lỗi này, toàn bộ màn hình điện thoại Samsung A7 sẽ rơi vào một màu đen, không hiển thị bất kỳ biểu tượng hoặc hình ảnh nào. Theo kinh nghiệm nhiều năm thay màn hình Samsung A7 tại TPHCM, dưới đây là tổng hợp các nguyên nhân gây ra lỗi như sau:

Nếu Samsung A7 bị cạn pin đột ngột mà người dùng không hay biết, máy sẽ tắt nguồn làm chúng ta nhầm tưởng đây là lỗi
Việc cài đặt các ứng dụng không tương thích dễ dẫn đến xung đột phần mềm khiến màn hình bị tối đen
Nếu làm rơi rớt, va đập mạnh hay vào nước, màn hình Samsung A7 cũng sẽ bị hư hỏng>>> Xem thêm thay màn hình Samsung A7: http://www.servo-halbeck.com/2019/04/09/dia-chi-nhan-thay-man-hinh-samsung-a7-gia-tot/

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung A7 bị đen màn hình

Sạc pin: Trước hết, bạn hãy thử sạc pin cho máy trong khoảng 20 phút rồi khởi động lại máy và xem máy có thể hoạt động trở lại hay không.

Khởi động lại: Tiếp theo, khi đã xác định máy không bị hết pin, bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại máy để xem Samsung A7 có hoạt động lại bình thường hay không.

Khôi phục lại cài đặt gốc cho hệ thống: Thao tác khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại sẽ là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Reset là quá trình xóa bỏ toàn bộ những dữ liệu bên trong bộ nhớ đệm, đồng thời khởi động lại hệ thống toàn bộ. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm mang lại tính khả thi cao với những hư hỏng phần mềm. Cách thực hiện như sau: Nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn + Home + Giảm âm lượng rồi thả tay ra khi màn hình xuất hiện chế độ Recovery > Chọn Wipe data/ factory reset> Reboot system now. Ở chế độ Recovery, bạn phải dùng phím Tăng/giảm âm lượng để di chuyển và dùng phím Nguồn để chọn.

Đem máy đi sửa chữa: Khi đã áp dụng tất cả các biện pháp trên mà tình trạng Samsung A7 đen màn hình vẫn chưa được khắc phục thì lúc này, bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa ở một trung tâm uy tín để thay màn hình Samsung A7.

Nếu không biết nên chọn nơi nào để giúp bạn xử lý vấn đề Samsung A7 bị đen màn hình, hãy đến địa chỉ: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại Samsung, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả phục hồi thiết bị của mình.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.851
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom