Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp với mọi gia đình

NguyenAnh96

Thành viên mới
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Phòng khách là bộ mặt trong ngôi nhà của gia chủ. Để tạo ấn tượng tốt với mọi người ngay từ khi bước vào căn nhà thì phối màu giữa gạch ốp tường phòng khách và gạch nền phải thật khéo léo mới khiến không gian phòng khách của bạn trở nên sống động.

Phối gạch ốp tường phòng khách màu đồng tông giữa gạch tường và nền

Bạn nên chọn các loại gạch ốp tường phòng khách có cùng tông màu nhạt, hoặc một màu đậm và một màu nhạt nhưng phải cùng một gam màu. Một số gợi ý các bạn có thể kết hợp màu trắng — xanh nhạt, trắng — hồng nhạt, kem — vàng hoặc xanh đậm — xanh nhạt…

Sử dụng cách phối màu gạch ốp tường phòng khách này không gian chung của gia đình sẽ hài hoà và nhẹ nhàng. Một chú ý nhỏ là không nên phối cùng 2 màu đậm với nhau như đen — nâu, như vậy sẽ mang lại cảm giác loè loẹt cho phòng khách.


Phối gạch ốp tường cùng tông

Việc kết hợp các loại gạch ốp tường cùng loại giữa tông màu trắng và một màu đậm khác là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng khách của bạn. Hai tông màu tuy đối lập nhưng lại có tác dụng làm nổi bật nhau lên tạo một ấn tượng mạnh mẽ.

Phối gạch ốp tường theo phong cách cổ điển

Nhiều gia chủ thích sở hữu căn nhà theo phong cách có chút hơi hướng cổ điển. Việc chọn gạch ốp tường phòng khách màu nâu sữa hoặc màu café là khá phù hợp. Khi kết hợp với tông màu gỗ làm việc bố trí nội thất trong phòng tạo sự trang trọng hơn cho phòng khách nhà bạn.

Phối gạch ốp tường theo phong cách tự nhiên

Màu xanh nhạt hoặc xanh nước biển là sự lựa chọn hoàn hảo. Có thể kết hợp thêm màu trắng tạo sự tinh tế. Màu xanh cho bạn cảm giác mát mẻ, êm dịu, cảm giác tự nhiên hơn. Màu xanh cũng là màu của niềm tin và hi vọng.

Những khách hàng quan tâm đến sản phẩm gạch ốp tường phòng khách của Noithatphongtamvn.com hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0989 268 485 hoặc 0944 899 790

Gmail: noithatphongtamthaiha@gmail.com

Địa chỉ: Số 122 ngõ 254 Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.902
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom