Cách sử dụng đòn bẩy trong mua bán Bitcoin

nguyenlyn

Thành viên nhiều triển vọng lên hạng rất nhiệt tình
Tham gia
29/10/20
Bài viết
186
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
DANANG
Website
kiemtien.com
Đòn bẩy là một công cụ mạnh mẽ , tận dụng những biến động giá tương đối nhỏ của những đồng coin tiềm năng, sử dụng “trang bị” danh mục đầu cơ của các nhà thương lượng, từ đấy sinh ra quy mô vị thế lớn hơn và để tăng vốn của họ nhanh hơn. Do vậy, đòn bẩy là phương cách rất được những nhà đầu cơ BTC ưa thích lúc mua, bán BTC. Trong bài viết dưới đây, Fiahub sẽ hướng dẫn sử dụng đòn bẩy trong sắm bán Bitcoin dễ dàng nhất. Cộng theo dõi ngay nhé!

Cách đòn bẩy hoạt động
Đòn bẩy hoạt động bằng cách dùng một khoản tiền gửi, hay còn được gọi là “ký quỹ”. Khoản tiền này sử dụng để sản xuất, giúp bạn có khả năng hiển thị cao hơn trên sàn giao dịch. Về cơ bản, bạn đang giảm một phần trị giá giao dịch của mình và đại lý phân phối có tính năng này sẽ sẽ sản xuất cho bạn phần còn lại.

các sản phẩm của sàn giao dịch cho phép những nhà giao dịch xúc tiếp với các loại tiền điện tử chính. Chả hạn như Bitcoin và Ethereum. Hay các loại tiền khác mà ko cần nhiều vốn.

tại sao nên dùng đòn bẩy trong đàm phán tiền điện tử?
Đây là nghi vấn của rất nhiều nhà đầu cơ. Và việc sử dụng đòn bẩy trong đàm phán tiền điện tử tại sao lại được phổ biến người thích như vậy?

Trên thực tại, đòn bẩy trong hiệp đồng tương lai sẽ cho phép người thương lượng kiểm soát được số tiền tài mình lớn hơn không ít lần so với số tiền hiện có trong tài khoản của mình.

Điều này hoàn toàn hợp pháp và là cách hoàn hảo để phổ quát người sử dụng tối ưu vốn của họ.

1 số lợi ích khiến nhà đàm phán ưa chuộng công cụ đòn bẩy này:

Đồn bẫy nâng số lượng của BTC lên gấp nhiều lần


Đòn bẩy là công cụ sinh lời cực nhanh

Xem thêm: cách nạp tiền vnđ vào sàn binance

Lợi nhuận thổi phồng
các bạn chỉ phải đặt một phần nhỏ giá trị giao dịch của mình để nhận được lợi nhuận tương tự như trong giao dịch thông thường với bất kỳ đại lý phân phối nào khác.

cơ hội có được
sử dụng đòn bẩy có thể phóng thích vốn có thể được cam kết cho những khoản đầu cơ khác. Khả năng tăng số tiền có sẵn để đầu cơ được gọi là cải thiện tốc.

Thu được trong khoảng thị trường giảm
dùng các sản phẩm đòn bẩy để phán đoán về những vận động của thị trường cho phép các bạn thu lợi từ những thị trường đang giảm giá cũng như các thị phần đang tăng giá.

Như thế nào là dùng đòn bẩy lúc tậu Bitcoin?
khi đề cập tới sử dụng đòn bẩy Bitcoin, chúng ta sẽ phải tưởng tượng đàm phán hợp đồng mai sau. Với việc “ăn theo” trong khoảng những lợi ích của đòn bẩy do nhà môi giới cung cấp, nếu bạn đang thương lượng cùng nhà môi giới tiền Bitcoin tỷ lệ 50:1 đối với hiệp đồng mai sau Bitcoin. Điều này có nghĩa rằng bạn vẫn có thể đàm phán Bitcoin với trị giá đi theo tỷ lệ. Thí dụ 10.000 và 200$.

Vì vậy, dù trong tay ko có một đồng BTC nào nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm được kha hơi lợi nhuận trong khoảng cách dùng đòn bẩy khi tìm Bitcoin.

Hướng dẫn sử dụng đòn bẩy trong sắm, bán Bitcoin trên BTCC
Để có thể tiến hành giao dịch, Việc ban đầu các bạn cần phải tạo một account trên BTCC. Cũng giống như Fiahub, account của bạn sẽ được bảo mật dưới những thao tác mà các bạn thực hiện.

Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

bước 1: Đăng nhập vào trang web của BTCC và đăng ký một tài khoản dưới mail của các bạn. Mặc dầu đây là trang nước ngoài, nhưng trang web đã có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt để các bạn dễ dàng sử dụng.

Giao dịch đăng ký tài khoản của BTCC


Đăng ký tài khoản

thao tác 2: Sau khi hoàn tất đăng ký, hãy quay lại trang chủ và đăng nhập account của mình. Trong khoảng đây, các bạn có thể tiện lợi Tìm hiểu về các mục account của mình và tiến hành đàm phán.

sử dụng đòn bẩy khi mua, bán bitcoin


Đặt lệnh trong khuông đỏ

bước 3: bạn có thể hoàn toàn đàm phán tha hồ trên nền móng với việc chỉ cần điền số lượng X-lần của đòn bẩy như trong hình.

bước 4: Nhập số lượng muốn sắm và giá bạn định ra trên ứng dụng tiền ảo.
 

Top