Cách tải file chia sẻ qua Google Drive bị giới hạn số lần download

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.197
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Cách tải file chia sẻ qua Google Drive bị giới hạn số lần download

Có nhiều file dữ liệu của phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD khi tải bạn sẽ bị giới hạn. Google Drive báo quá số lượt tải và bắt bạn chờ.
Hoặc nhiều khi bạn cần tải một file nào đó được chia sẻ trên Google Drive nhưng quá hot, quá nhiều người tải nên bạn sẽ gặp thông báo "Đã vượt quá hạn mức tải xuống đối với tệp này, do đó bạn không thể tải tệp xuống vào lúc này". Xin được chia sẻ với bạn 1 cách đơn giản để anh em có thể "lách" luật và tải xuống được.

thong-bao-vuot-qua-han-ngach-tai-file-tren-google-drive.jpg

Khi gặp thông báo giới hạn, ở trang tải file, anh em hãy bấm vào dấu 3 chấm, chọn vào "Thêm dấu sao":

them-dau-sao-cho-file-tren-google-drive.jpg

Sau đó về lại phần Drive của tôi. Anh em có thể bấm vào link này để vào Drive của tôi luôn cho tiện. Chọn vào tab "Được gắn dấu sao":

tao-duoc-ban-sao-de-tai-file.jpg

Lúc này, bạn sẽ thấy được file không tải được lúc nãy đã gắn dấu sao nằm trong mục này. Bạn kích chuột phải chọn "Tạo bản sao". Nếu bạn không tạo bản sao mà bấm download thì vẫn không được đâu nhé.

Bây giờ bạn có thể download bản sao vừa tạo về bằng cách bấm chuột phải, chọn Tải xuống. Đợi Google xử lý một tý là bạn có thể tải về ngay.

tai-file-tai-lieu-chia-se-tu-google-drive-ve-thanh-cong.jpg
Bài viết này tôi sưu tầm từ trên tinhte.vn và chia sẻ lại để anh/em sử dụng phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD tham khảo. Bởi có nhiều lúc các dữ liệu chia sẻ của phần mềm QLTL GXD anh/em tải nhiều, vào tải không được cứ phải chờ rất ức chế.​
Do hình ảnh trên chụp trên máy Mac nên bạn dùng Windows có thể khác một chút, hãy chủ động đối chiếu và điều chỉnh linh hoạt nhé.​
Xin chúc bạn gặt hái nhiều thành công.​
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top