Cảm nhận về khóa học Đo bóc khối lượng - Lập dự toán khai giảng ngày 20/07/2015 Lớp DT2007

nguyenvimanh10pt1

Thành viên mới
Tham gia
29/5/14
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Kính gửi Thầy Nguyễn Thế Anh và Công ty cổ phần Giá xây dựng!

Đã từ lâu em được biết về Thầy cũng như Công ty giá xây dựng qua lời kể của bạn bè và qua những tìm hiểu của em trên facebook, diễn đàn “giaxaydung.vn”. Hiện em đang là sinh viên năm cuối Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng – Trường Đại Học Xây Dựng, hiểu được thực trạng sinh viên ra trường hiện nay nói chung không tìm được việc làm lý do chủ yếu là thiếu về kĩ năng về chuyên môn, các kĩ năng trong cuộc sống và sinh viên Khoa Kinh tế xây dựng nói riêng là kĩ năng về đọc bản vẽ - đo bóc khối lượng, lập dự toán, kiến thức thực tế… Vì vậy, em đã quyết định đăng kí học một khóa về đo bóc khối lượng – lập dự toán của Công ty cổ phần Giá xây dựng.

Điều gây ấn tượng đầu tiên về lớp học của em là một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của Công ty và các thành viên trong ban tổ chức tạo ra. Từ việc hướng dẫn các thủ tục đăng kí, tư vấn tận tình cho các học viên về khóa học lớp học đến việc quan tâm chu đáo phục vụ những bữa ăn nhẹ giữa giờ cho các học viên vì biết họ đi làm cả ngày và học tối thì sức khỏe không được đảm bảo…Vẫn là một cậu sinh viên chưa ra trường nhưng em được tiếp xúc, nói chuyện cùng những anh chị đã đi làm ở đây để học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức – đó là một trong những điểm mà em rất thích ở Công ty mình mà không phải ở trung tâm nào cũng có được. Công ty đã tạo ra một môi trường học tập tốt cho các học viên, mọi người được trao đổi thoải mái với nhau và với giáo viên hướng dẫn về những thắc mắc của mình để củng cố thêm kiến thức. Em biết làm xây dựng là một nghề vất vả đòi hỏi con người phải hội tụ nhiều yếu tố về cả kiến thức lẫn kĩ năng, sự cẩn thận, cần cù ham học hỏi và điều thiếu nhiều nhất của sinh viên mới ra trường đó là “kinh nghiệm”. Nhưng ở đây em đã phần nào được bổ sung thêm cái đó.

Gây ấn tượng tiếp theo với em là những kiến thức chuyên sâu mà các giáo viên hướng dẫn của Công ty mang lại. Có rất nhiều điều em chưa hiểu như bóc tách như thế nào, cách liệt kê đầu việc để không bị sót bị thiếu, cách tra mã hiệu nhưng ở đây em đã học được điều đó…Đó chỉ là “bề nổi” của vấn đề, còn quan trọng nhất là em hiểu được bản chất, cách tính toán, những tài liệu văn bản cập nhật mới nhất về chuyên ngành do thầy cô cung cấp. Biết được, nắm rõ những quy định của pháp luật, Nghị định, Thông tư từ đó lập dự toán được tốt hơn, có khả năng bảo vệ bài làm của mình trước người khác. Ngoài ra, các thầy cô còn cung cấp thêm những tài liệu, giáo trình hay về khóa học, lập ra những nhóm thảo luận trên facebook để học viên được trao đổi thêm ngoài giờ lên lớp (Ví dụ nhưng nhóm clbdutoan của thầy Dương Minh Đức)

Và điều gây ấn tượng nhất với em đó chính là Thầy Nguyễn Thế Anh, được biết và cũng theo dõi trên facebook rất nhiều các bài viết của thầy, việc được gặp thầy, được thầy hướng dẫn trong những buổi học cuối cùng với em đó là một điều may mắn. Thực ra thì mới đầu em cũng chỉ nghĩ là trong lớp học thầy sẽ tập trung giảng dạy những kiến thức về khóa học, và cùng lắm là thêm một số những kiến thức thực tế bên ngoài nữa thôi vì không có nhiều thời gian. Nhưng học thầy qua những buổi học thì em rất ấn tượng với những kiến thức xã hội, và đặc biệt là những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống và sự thành công mà thầy mang lại. Sự hướng dẫn tận tâm, mách cho học viên những kinh nghiệm làm dự toán và cả cách làm giàu. Cám ơn thầy đã tạo điều kiến tốt nhất cho em và các học viên có một môi trường học tập, học hỏi tuyệt vời như vậy.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn Quý Công ty và Thầy!

-SỰ TÍCH LŨY ĐỦ VỀ LƯỢNG SẼ ĐẠT BƯỚC NHẢY VỀ CHẤT-
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.322
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Thay mặt các thầy/cô, anh/chị em nhân viên, các kỹ sư của GXD JSCi cảm ơn em @nguyenvimanh10pt1 nhé!
Những tâm thư như này giúp chúng tôi thêm nhiều động lực hơn để làm tốt hơn.

Chúc em luôn thành công trên con đường sự nghiệp.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top