Cần bán một số máy đo ánh sáng giá rẻ

panda2018

Thành viên nhiều triển vọng
máy đo cường độ ánh sáng kyoritsu
Máy đo cường độ sáng TigerDirect LMLX1010BS


Hãng sản xuất: Tigerdirect
Mã sản phẩm: LMLX1010BS
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 12 tháng
Tính năng:
Máy đo ánh sáng Lutron

Thiết bị máy đo cường độ ánh sáng LMLX1010BS là dòng máy được cải tiến từ máy đo ánh sáng LMLX1010B của hãng TigerDirect một hãng chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị kiểm tra - đo lường. Tất cả các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc tế cho giá trị đo chính xác mà mức giá lại phù hợp với phần lớn người tiêu dùng.
Máy đo ánh sáng LMLX1010BS được trang bị một mạch cao cấp LSI cho phép người dùng sử dụng máy lâu dài mà vẫn cho giá trị đo chính xác, không những vậy máy thực hiện một phép đo chỉ trong vòng chỉ 0.5s rất nhanh so với các dòng máy hiện nay trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng cần thực hiện các phép đo liên tục.
Dòng máy đo ánh sáng này của TigerDirect là dòng máy cảm biến ánh sáng rời giúp người dùng dễ dàng đo ở những nơi khó tiếp cận vẫn đọc được giá trị đo trên màn hình LCD ở thân máy. Máy được cải tiến mở rộng khoảng đo so với máy đo LMLX1010B lên tới 100.000Lux cho phép thực hiện nhiều phép đo ánh sáng khác nhau.


Máy đo cường độ ánh sáng bỏ túi LMLX1010BS được trang bị nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng:
✔ Màn hình LCD lớn của máy dễ dàng đọc giá trị đo ở nhiều nơi có mức sáng khác nhau.
✔ Báo khi pin yếu.
✔ Giữ giá trị đo khi cần.
✔ Dễ dàng thay pin khi cần.

Máy đo cường độ ánh sáng Sanwa LX3132

Hãng sản xuất: Sanwa
Mã sản phẩm: LX3132
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng

➢ Tính năng:

Sanwa là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị kiểm tra đo lường có thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng luôn được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi và quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc tế. Máy đo cường độ ánh sáng Sanwa LX3132 thuộc dòng máy đo ánh sáng được Sanwa phát triển và nghiên cứu để đo nguồn sáng trong các loại đèn khác nhau.
Thiết bị máy đo cường độ ánh sáng Sanwa LX3132 này được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản nhưng giá thành lại rất phải chăng đối với một máy đo chất lượng có độ chính xác cao. Công ty Bảo Ngọc chúng tôi hân hạnh là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị của hãng Sanwa. Đến với Bảo Ngọc quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm củng như dịch vụ của chúng tôi.
LX3132 có khoảng đo rộng từ 100 đến 10.000Lux đáp ứng được nhiều nhu cầu đo khác nhau của người dùng như đo đèn sợi tóc, đèn thủy ngân, đèn flo, đi ốt.......
Máy đo ánh sáng Sanwa LX3132 được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp có độ bền cao giúp sử dụng máy thực hiện đo ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không lo hư hỏng. Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang bên người sử dụng hoặc cất giữ máy khi không dùng tới.
Khác với các dòng máy đo ánh sáng chỉ thị số trên màn hình LCD : Máy đo ánh sáng Sanwa LX3132 thuộc dòng máy đo điện tử chỉ thị kim giúp người dùng dễ dàng quan sát kết quả đo một cách chính xác và rõ ràng nhất , các thông số và nút bấm công tắc được thiết kế hợp ký và rõ ràng trên máy.

Máy đo ánh sáng Tenmars
28427447487_61db3ee4c5_b_result.jpg
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top