Cần mua loại túi hơi lót hàng pp woven hay túi hơi chèn lót giấy kraft

nguyentruongbk1516

Thành viên mới
Tham gia
6/11/19
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
29
Nơi ở
tphcm
Cần mua thiết bị bao khí chèn hàng pp woven hay túi hơi đệm hàng giấy kraft

Nhiều xưởng sản xuất khi mới tìm mua túi khí đệm hàng thường lúng túng không biết là sẽ nên chọn túi hơi giấy kraft hay pp.
Tiếp theo chúng tôi sẽ đi sâu cân đo tổng quát để khách hàng có thể chọn lựa chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

túi khí chèn hàng xe tải

Hàng hóa của bạn là gì?

Đầu tiên khách hàng cần phải phân loại lô hàng, sản phẩm có thuộc những vật liệu nhọn sắc không hay có giá trị lớn và dễ nứt? Nếu kiện hàng của đơn vị giống như nhóm này thì lời khuyên là hãy sử dụng bao khí chèn hàng giấy kraft do nó sẽ an toàn hơn và bền chắc hơn

Bên cạnh đó đối với các trưởng hợp lô hàng có tính chất mềm như nhựa, vải hay lô hàng có giá trị thấp thì có thể chọn lựa loại túi khí lót hàng pp.

Đơn vị dùng nhiều lần hay chỉ sử dụng duy nhất một lần


Với trường hợp hàng hóa được vận chuyển một chiều, vì vậy để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm bao khí pp woven.

Còn trong vị thế bạn là xưởng nhà sản xuất hoặc logistics có nhu cầu dùng đi dùng lại túi khí. Thì phù hợp nhất chính là túi khí giấy kraft. Việc tiết kiệm là không hữu dụng vì loại polypropylene mỏng manh hơn giấy kraft rất nhiều và không đáp ứng được công tác tái sử dụng nhiều lần giống giấy kraft.

Tại sao túi hơi chèn lót giấy kraft lại tốt hơn pp


Cấu tạo của 2 loại sản phẩm cũng khá tương đồng. 2 sản phẩm đểu có kết cấu từ các lớp túi hơi PA với PE xếp lên nhau. Phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất mà sản phẩm sẽ có dung tích và số lớp khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thường là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp lớn thì khả năng rò rỉ và độ chắc sẽ được tối ưu, doanh nghiệp khi dùng thực tế cũng không phải quá lo lắng vì túi khí hoàn toàn bảo đảm được độ chịu tải theo nhà phân phối đưa ra.

Bao khí giấy kraft sẽ đáp ứng được yêu cầu công tác nhiều lần do bên ngoài có thêm lớp giấy kraft. Lớp kraft này giúp ích rất tốt cho việc củng cố hình dáng của bao khí.
Ngoài ra lớp giấy vàng này cũng giúp chống đâm lủng cũng như phòng chống tác động của các loại chất công nghiệp, giúp bao khí bền chắc hơn với các điều kiện thời tiết.
Những lợi thế túi hơi lót hàng giấy kraft mang lại


Có khả năng dùng đi dùng lại được lâu dài
Thời gian công tác lâu dài
Lớp giấy kraft ngăn ngừa nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft nâungăn ngừa trầy xước, giúp bao khí không bị các thiết bị khác đâm lủng
Sở hữu van bao khí to giúp quá trình nén và xả khí dễ dàng
Van khí được thiết kế thêm nắp cũng như có cơ cấu chống rỉ khí chất lượng.

Để được hỗ trợ chi tiết xin liên hệ số: 0903.999.521 - 0938.860.377.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top