Cần tìm địa điểm bán dụng cụ phụ kiện nail tại nhà

daithinhphat

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
6/1/17
Bài viết
13
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
35
Cửa hàng Mỹ Anh Shop hân hạnh là cửa hàng chuyên bán các dụng cụ nail tại nhà phục vụ cho việc buôn bán hoặc cá nhân với giá tốt hcm, uy tín, hàng chất lượng, đa dạng mặt hàng, đảm bảo 100% ưng ý.
Ở đâu bán dụng cụ vẽ nail tại nhà

Bạn đam mê việc tự tay tỉ mẩn sơn vẽ móng tay cho mình thay vì đi đến những cửa tiệm salon nail? Bạn đang cần tìm nơi bán dụng cụ vẽ nail tại nhà uy tín với giá tiền rẻ nhất?

Mỹ Anh Shop hân hạnh là shop chuyên bán các dụng cụ làm nail tại nhà dùng cho cho việc kinh doanh hoặc tư nhân với giá thấp hcm, uy tín, hàng chất lượng, phổ biến mặt hàng, đảm bảo 100% hài lòng.
Cần tìm địa điểm bán dụng cụ làm nail tại nhà

Móng tay không chỉ là trình bày của thời trang, thói quen mà còn bộc lộ nét thẩm mỹ của bản thân. Để có đôi tay đẹp bạn cần chăm sóc móng thường xuyên và chăm chút. Một bàn tay đẹp và mềm mại là ước muốn của số đông chị em nữ giới, và chúng ta tốn hơi rộng rãi thời kì và tiền nong để ra tiệm trông nom bàn tay của mình.
Những dụng cụ nail cần có

Bộ dụng cụ nail tại nhà bao gồm: Lọ khử trùng móng hoặc gel làm cho mềm móng, khăn lau, bộ kềm làm móng, son dưỡng, son màu và tăm bông.
Cần tìm địa điểm bán dụng cụ làm nail tại nhà


Chỉ dẫn dùng

- Bước 1: Sử dụng lọ khử trùng/gel làm mềm móng + khăn lau

Dụng cụ nail tại nhà mà người nào cũng cần phải có là lọ sát trùng móng giúp bạn có thể loại bỏ những tế bào chết, làm cho sạch móng. Gel làm mềm giúp móng trở thành mềm hơn, thuận lợi tỉa đi những phần da không cần thiết tiếp giáp với. Sau các bước thì bạn dùng khăn lau để lau khô bộ móng tay mình.

Có thể thay tiệt trùng móng và gel làm mềm bằng chanh tươi và cồn khử trùng.

- Bước 2: Sử dụng bộ kềm cắt da, cắt móng gồm thiết bị bấm móng tay, kềm cắt da, dụng cụ giũa móng giúp bạn tỉa gọn, làm sạch phần da tiếp giáp với móng tay. Sau lúc cắt, tỉa móng móng tay, chân, bạn cần sử dụng giũa móng để mài móng phát triển thành nhẵn mịn hơn, giảm thiểu trầy xước lúc xúc tiếp, va chạm với da thân thể.
Cần tìm địa điểm bán dụng cụ làm nail tại nhà- Bước 3 Sử dụng cây sủi da bằng inox hoặc gỗ: cây sủi da với kiểu dáng nhỏ gọn. Cũng như bộ kềm cắt da, cắt móng, cây sủi da giúp chiếc bỏ phần da tường tận hơn hẳn.

- Bước 4: Bắt đầu sơn dưỡng và sơn màu: Sau những bước làm sạch móng, tới phần làm cho đẹp cho bộ móng. Trước hết, bạn dùng sơn dưỡng để đảm bảo móng đủ dưỡng chất, sau ấy sử dụng tới sơn màu để làm cho đẹp cho móng. Trên thị trường, có đủ màu sơn và đủ kiểu thiết kế cho bạn lựa chọn.

- Bước 5: Sử dụng tăm bông: Để hoàn tất bộ móng tuyệt đẹp hơn, bạn nên dùng tăm bông, để xóa đi các phần sơn bị lem ra ngoài.

Cần tìm địa điểm bán dụng cụ làm nail tại nhà


Xem thêm: Khóa dạy học nail cơ bản
Xem chi tiết: Trùm bán dụng cụ nail làm móng 12 món đa năng giá rẻ hcm


MỸ ANH SHOP
ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM ( Đi hết đường cô giang quẹo phải rồi quẹo trái là hẻm 142d)
Hotline: 0978.357.900 , 0888.688.446
www.chosaigon24h.vn
Email: myanhshop2015@gmail.com

60557
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top