Cây dương xỉ có khả năng lọc không khí được hay không?

chohoaonline

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
8/12/16
Bài viết
25
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
32
Dương xỉ là một loại cây thân thảo phát triển thành bụi, có khả năng tạo thành khóm lớn, cây thấp nhỏ khoảng 30-40cm.
có rất nhiều loại dương xỉ khác nhau, và phân biệt chúng bằng hình dáng, màu sắc, phổ biến nhất là dương xỉ lá me, loại cây này thường trồng rất nhiều trong sân vườn, cảnh quan.

tùy theo mục đích sử dụng mà ta chọn cây để trồng cho phù hợp, bên cạnh loại cây dương xỉ trồng bụi trang trí thì chohoaonline.com còn cung cấp nhiều loại dương xỉ khác như dương xỉ chậu treodương xỉ để bàn.Nói chung các loại cây dương xỉ có khả năng hấp thu Aldehyde formic, theo nghiên cứu, nó có thể loại bỏ khoảng 20 Mg aldhyde formic, đây được xem là bộ máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Ngoài ra cây dương xỉ còn có thể ức chế xylen và toluene tỏa ra từ máy vi tính và máy in, các thiết bị điện tử.

Chúng ta sẽ có được môi trường sống trong lành khi bài trí cây dương xỉ trong nhà, sử dụng làm cây nội thất để bàn rất phù hợp, bởi tác dụng làm sạch không khí của nó.
Bên cạnh dương xỉ còn nhiều loại cây trồng khác có giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong việc lọc không khí.

Các bạn cần đặt mua cây hoặc tư vấn về cây trồng trong nhà, tạo cảnh quan thì vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0902956937.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top