Chi phí Ban quản lý dự án của chủ đầu tư

ductrungyp

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
5/5/11
Bài viết
86
Điểm tích cực
40
Điểm thành tích
18
Anh chị trên diễn đàn có cái mẫu bảng tính lương cho BQLDA với các khoản chi khác phục vụ cho công tác quản lý dự án không cho em xin với, chả là em bên Ban quản lý dự án, e đang làm cái chi phí của Chủ đầu tư Ban quản lý dự án là 700tr mà dùng trong 18 tháng thi công, có cái TT10-BTC nhưng em cũng chưa hiểu lắm.
nhờ các bác giúp xin chân thành cảm ơn.
 
Anh chị trên diễn đàn có cái mẫu bảng tính lương cho BQLDA với các khoản chi khác phục vụ cho công tác quản lý dự án không cho em xin với
Mình gửi file đính kèm cho bạn tham khảo. Dự án này có tổng mức đầu tư 1.100 tỷ, tiến độ thi công 36 tháng. Vì vậy chi phí Quản lý dự án theo Quyết định 957 là khoản 6 tỷ dồng. Bạn xem file đính kèm có gì thắc mắc thì bạn cứ nêu vấn đề

TT10-BTC nhưng em cũng chưa hiểu lắm
Mình thấy Thông tư 10/2011/TT-BTC rất rõ mà bạn. Các bảng biểu cũng rất rõ ràng. Bạn xem kỹ thì có thể dựa vào đó mà lập thôi.

Chúc bạn thành công.
 

File đính kèm

Last edited by a moderator:
Back
Top