Chia sẻ kinh nghiệm Chia sẻ cách tính tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào

hanhnguyen20

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
8/6/21
Bài viết
21
Điểm thành tích
1
Tuổi
34
Nơi ở
Hà Nội
Quý bạn tuổi Giáp Tý đang muốn tìm cho mình một sim hợp tuổi Giáp Tý 1984, nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn số nào. Có rất nhiều cách tính, quý bạn đã thử đặt bút tính mà vẫn không ra, mỗi cách lại ra một kết quả khác nhau. Không biết nên tin vào đâu để tính được chính xác tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào. Với những thắc mắc, khó khăn khi chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý trên đây sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Để có thể tính được số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý 1984, số sim đó phải đảm bảo được các cách tính sau: hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ Dịch, và cách tính sim theo điểm nút. Dưới đây sẽ là 5 cách tính sim hợp tuổi Giáp Tý 1984 chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý 1984 theo ngũ hành
Tính sim theo ngũ hành hay còn gọi là tính sim hợp mệnh là một điều kiện quan trọng để đánh giá một số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984. Tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Kim (tương hỗ), không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim) và hành Thủy (Kim sinh Thủy) sinh xuất không tốt.
===>> Chi tiết: Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào tại https://lotus.vn/w/blog/tuoi-giap-ty-hop-voi-so-dien-thoai-nao-va-cac-tieu-chi-can-co-khi-tim-chon-337883958047932416.htm

Tính sim hợp tuổi Giáp Tý theo âm dương tương phối

Yếu tố cân bằng âm dương có thể coi là điều kiện đủ để xác định một số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý 1984 có phải là sim phong thủy hay không. Để có một số sim tốt nhất quý bạn nên chọn sim có sự cân bằng trong nội tại dãy sim. Ngoài ra có thể chọn sim theo độ lệch âm, dương của bản mệnh. Nếu quý bạn có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.
Tuổi Giáp Tý có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm để đảm bảo sự cân bằng giữa người và số điện thoại.
Cách tính một số điện thoại lệch âm hay lệch dương. Dựa vào quy luật các số chẵn 0 ,2, 4, 6, 8 là âm, các số lẻ là dương. Như vậy nếu dãy số có 5 âm, 5 dương là cân bằng, nếu số chẵn lớn hơn 5 là lệch âm, số lẻ lớn hơn 5 số là lệch dương.

Hướng dẫn tính tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp
Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi là cửu cung lạc thư, là sơ đồ được hình thành dựa vào 9 ngôi sao của chòm sao Bắc Đẩu có 7 sao chính và 2 phụ tinh. Đây được coi là chòm sao sáng nhất Đại Hùng với một vị trí đặc biệt không thay đổi dù. Trong cửu tinh có chòm sao Tả Phù được coi là Cát tinh, chủ mang lại những may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp, số 8 lại thuộc hướng Bắc cùng với sao Tả Phù hỗ trợ mà càng trở nên cát hơn. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia trong việc ứng dụng cửu tinh đồ pháp vào chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý là dãy số có càng nhiều số 8 càng tốt.

Tính số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984 theo quẻ Dịch
Quẻ Dịch hay còn gọi là Kinh Dịch là một phương pháp sử dụng ý nghĩa 64 quẻ cùng mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ chọn sim hợp tuổi Giáp Tý 1984 theo mục đích công việc. Quý bạn có thể tìm đến sim với mục kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí.Tùy vào mỗi mục đích sẽ có các quẻ Dịch tương ứng khác nhau.

Tính sim hợp tuổi theo số điểm nút
Cách tính sim theo số điểm nút chính là việc quý bạn cộng tổng các chữ số trong dãy sim cho đến khi kết quả còn một chữ số. Đây được coi là số điểm nút của sim, số điểm càng cao càng tốt.

Trên đây là tổng hợp 5 cách tính tuổi Giáp Tý hợp số điện thoại nào được phân tích chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu số điện thoại của bạn thỏa mãn được các cách tính trên chắc chắn là một sim hợp tuổi Giáp Tý 1984 mang lại được may mắn và tài lộc. Cuối cùng chú quý bạn sớm tìm được một số điện thoại ưng ý, đúng mục đích công việc, trở thành bùa hộ mệnh hỗ trợ đắc lực cho bản mệnh của bạn.
Nguồn: https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qvndkkpbxz8t
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top