linhhailongvan1995

Thành viên quan trọng (VIP)
Tham gia
7/8/19
Bài viết
429
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
16
Tuổi
25
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Máy lạnh âm trần Inverter – Một trải nghiệm hấp dẫn dành riêng cho không gian của bạn.

Không riêng gì những lời quảng cáo mà thực tế từ trải nghiệm của nhũng khách hàng đã và đang sử dụng thương hiệu máy lạnh âm trần chính hãng, tiết kiệm điệnthì máy lạnh âm trần Inverter đang trở thành trào lưu giúp bạn tiết kiệm đượ hóa đơn tiền điện khi bạn lựa chọn lắp đặt những thương hiệu này. Chính vì thế mà máy lạnh âm trần Inverter đang dần trở thành những thương hiệu luôn được lựa chọn và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có dòng Inverter mà chỉ có vỏn vẹn 5 thương hiệu máy lạnh âm trần Inverter có hàng sẵn trên thị trường. Hãy cùng Hải Long Vân đi đến tìm hiểu những thương hiệu máy lạnh âm trần Inverter này là những thương hiệu nào nhé.

Máy lạnh âm trần Inverter là dòng máy áp dụng công nghệ biến tần tiên tiến với khả năng tiết kiệm điện năng từ 40% đến 60% so với máy lạnh thường. Đây là điểm luôn thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng về công nghệ hiện đại này rồi.

Xem thêm: Máy lạnh âm trần – Hãng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

1. Máy lạnh âm trần Inverter Daikin.

Giá dao động: 26.800.000đ - 48.650.000đ.

Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Đầu tiên không thể thiếu đến máy lạnh âm trần Inverter Daikin vì Daikin luôn đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng, sản phẩm luôn chiếm trọn ưu thế về mọi mặt nên luôn tạo điều kiện tốt nhất, chất lượng nhất khi đi vào sử dụng.Với thiết kế ấn tượng, bắt mắt, uy nghiêm và sang trọng thì sản phẩm luôn được đánh giá cao về mọi mặt, tạo điều kiện hấp dẫn nhất đến với khách hàng khi có như cầu có thể an tâm về sự lựa chọn sản phẩm cho mình.

2. Máy lạnh âm trần Inverter Mitsubishi Heavy

Giá dao động: 27.900.000đ - 53.500.000đ.

Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-mitsubishi-heavy/

Là thương hiệu luôn ấn tượng về chất lượng sản phẩm thì máy lạnh âm trần Inverter Mitsubishi Heavy luôn được ưu ái lựa chọn nhiều bởi sản phẩm được sản xuất ra theo tiêu chuẩn của châu Âu nên luôn được thu hút đánh giá cao nhất và ưu đãi tốt về sản phẩm. Do đó nếu bạn có nhu cầu thì nên thử dùng sản phẩm vì chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hề hối hận về sự lựa chọn của mình.

3. Máy lạnh âm trần Inverter LG

Giá dao động: 20.800.000đ - 35.200.000đ.

Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

LG luôn là sản phẩm chính hãng nằm trong top những thương hiệu máy lạnh âm trần chính hãng, chất lượng và bán chạy nhất trên thị trường. Tuy nhiên LG cũng là một trong những sản phẩm duy nhất chỉ sản xuất ra dòng Inverter tiết kiệm điện nên luôn là lợi thế để khách hàng tin tưởng và sử dụng. Máy lạnh âm trần Inverter LG cũng có giá thành rẻ nhất trong tất cả các thương hiệu Inverter khác.

4. Máy lạnh âm trần Inverter Panasonic

Giá dao động: 30.500.000đ - 44.000.000đ

Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-panasonic/

Máy lạnh âm trần Inverter Panasonic là sản phẩm đạt chất lượng, với độ lạnh sâu và là sản phẩm luôn gây ấn tượng hoàn hảo đến với khách hàng. Thương hiệu luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền có sẵn cho nên luôn thu hút sự quan tâm lớn nhất đến với khách hàng đang có nhu cầu biết đến và sử dụng sản phẩm hoàn hảo.

5. Máy lạnh âm trần Inverter Toshiba

Giá dao động: 22.500.000đ - 40.600.000đ

Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-toshiba/

Cuối cùng là cái tên máy lạnh âm trần Inverter Toshiba chính hãng, sản phẩm luôn gây ấn tượng tốt nhất về khả năng làm mát hài hòa và độ bền tốt mà sản phẩm mang lại. Do đó mà sản phẩm luôn được đánh giá cao khi khách hàng có nhu cầu muốn được tìm hiểu và có nhu cầu muốn được lắp đặt sản phẩm. Sản phẩm chính hãng và luôn gây ấn tượng tốt đến với nhu cầu muốn được lắp đặt sản phẩm.

Tin tức xem thêm:
https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...y-lanh-cho-khach-san-nen-la-san-pham-nao.html

Cùng tham khảo thêm: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...u-cao-cap-chung-cu-cao-cap-villa-nha-pho.html

Và sau đây là thông tin để mua hàng nhanh nhất:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN


  • Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478
  • Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
· Website: maylanhhailongvan.vn - maylanhhailongvan.com

Trên đây là những thông tin chi tiết về 5 thương hiệu máy lạnh âm trần Inverter chính hãng đã được Hải Long Vân liệt kê và giới thiệu xong. Việc còn lại của bạn chọn ra thương hiệu mà mình thích nhất và nếu còn chưa thỏa mãn về những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết và rõ hơn về sản phẩm. Cùng cảm nhận những gì tốt đẹp nhất từ những sản phẩm máy lạnh âm trần tiết kiệm điện tại Hải Long Vân nhé. Xin cảm ơn.
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top