Bảo Hộ Toàn Diện

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Thợ diện là một nghề vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Đây cũng là ngành nghề nguy hiểm vì người lao động thường xuyên phải làm việc trong môi trường có rò rỉ điện, mất an toàn về điện... Sau đây, BHTD sẽ giới thiệu 1 combo đồ bảo hộ hoàn hảo mà mọi thợ điện đều cần:

1. NÓN BẢO HỘ CÁCH ĐIỆN

Thợ điện phải sử dụng nón bảo hộ cách điện để đảm bảo không có bất cứ nguồn điện rò rỉ nào có thể thâm nhập vào người trong lúc thao tác hoặc sửa chữa điện, đường dây điện. Nón bảo hộ Sseda Fashion IV được làm từ nhựa ABS cao cấp, không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, bảo vệ đầu mà còn cách điện hiệu quả, rất thích hợp để các anh thợ điện sử dụng.
2. GIÀY BẢO HỘ CÁCH ĐIỆN

Nếu như có thể dễ dàng tìm mua một đôi giày chống tĩnh điện thì lại có rất ít lựa chọn cho dòng giày cách điện. Do đó, giày bảo hộ cách điện Safety Jogger PLUTO càng nổi bật với khả năng cách điện đến 18kV và những tính năng bảo vệ khác như: Chống đinh, chống dập ngón, chống trượt SRC, chống dầu (Oil-Resistance), chống thấm nước,... Đặc biệt, giày có kiểu dáng thon gọn và linh hoạt, hoàn toàn phù hợp với công việc của một người thợ điện thường xuyên phải di chuyển, leo trèo.


Xem review chi tiết Pluto tại đây.


QUẦN ÁO BẢO HỘ
Quần áo bảo hộ dành chi thợ điện thường phải làm từ các loại vật liệu dày và bền bỉ như kaki hay jeans, để chống nóng, hạn chế tác động tiêu cực từ thời tiết và chống mài mòn cao, cho người thợ điện an tâm làm việc trong điều kiện sức khỏe tốt nhất.

DÂY ĐAI AN TOÀN

Là thợ điện, ắt hẳn các anh phải leo trèo cột điện, trụ điện cao thế. Vì vậy, một dây đai an toàn sẽ giữ ccho thợ điện cảm giác luôn được bảo vệ và tránh các tình huống tai nạn do té ngã.Dây đai toàn thân chống rơi ngã cao ASAFE 100 có khả năng giữ chặt hiệu quả, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài lên đến 10 năm mà không bị phai màu theo thời gian.

GĂNG TAY
Thông thường găng tay bảo hộ đều được dệt bằng các loại sợi có khả năng cách điện nên các anh có thể thoải mái lựa chọn một đôi găng tay phù hợp như Safety Jogger All Flex – có khả năng co giãn cực kỳ linh hoạt và không tích điện, phù hợp để thao tác với các chi tiết nhỏ cũng như tăng độ bám khi khuân vác, cầm nắm.Hy vọng với combo đồ bảo hộ hoàn hảo này các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về những thiết bị mà người thợ điện cần được trang bị. Và đừng quên đến BHTD để mua sắm cho mình những thiết bị bảo hộ phù hợp nhất nhé!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.895
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom