Công Trình Lắp Đặt Cửa Thép Vân Gỗ Goonsan Tại Mai Yên, Sơn La

cuathepgoonsan

Cửa thép Goonsan - Thách thức thời gian
Tham gia
2/4/22
Bài viết
123
Điểm thành tích
16
Tuổi
32
Nơi ở
Hà Nội
Website
goonsan.com.vn
Goonsan lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Sơn La
Nhà thờ là một trong những nơi văn hóa tâm linh thể hiện tín ngưỡng tôn giáo của những người theo Đạo Thiên Chúa. Hàng tuần, hàng tháng và định kỳ giáo xứ Mai Yên sẽ tổ chức các buổi lễ và cầu nguyện. Với mong muốn công trình bền đẹp mãi với thời gian Cha xứ quyết định chọn toàn bộ cửa sổ bằng cửa thép kính cường lực và cửa thép 2 cánh làm cửa ra vào. Cửa sổ ô kính vừa thông thoáng vừa bắt mắt phô hết được khung cảnh bên trong nhà thờ.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh màu đỏ đậm với vẻ ngoài sáng bóng, không tì vết khiến Cha cực kỳ ưng ý và hài lòng. Toàn bộ công trình được lắp tổng 12 bộ cửa sổ thép 2 cánh và 6 bộ cửa chính 2 cánh, tạo ấn tượng ngay từ khi bước vào.

Công ty cửa thép vân gỗ Goonsan là đơn vị sản xuất mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển, phù hợp với nhu cầu chung hiện nay. Các sản phẩm đều mang tiêu chí bền đẹp, an toàn, chống trộm và cách âm cách nhiệt tốt. Do vậy mà rất nhiều công trình tâm linh như miếu, đền, chùa đã tin tưởng lựa chọn Goonsan.

Đón xem chi tiết công trình giáo xứ Mai Yên tại đây:


Công Trình Lắp Đặt Cửa Thép Vân Gỗ Goonsan Tại Mai Yên, Sơn La

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt những bộ cửa thép đẹp vui lòng gọi tới hotline 1900.888.804.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top