Cửa Mở Tự Động SW-2 - Thông Số Kỹ Thuật Và Chi Tiết Lắp Đặt

Tbcongcuatudong

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
26/3/20
Bài viết
11
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
Nơi ở
HCM
Cửa mở là khá thông dụng tại Việt Nam, đây là loại cửa truyền thống trước khi cả dòng cửa trượt ra đời, ít có đơn vị nào sử dụng loại cửa mở này bởi vì giá thành của nó có thể coi là cao hơn hẳn so với việc sử dụng cửa trượt, tuy nhiên đôi khi ở một số lối đi không có không gian sử dụng cửa trượt bắt buộc người ta phải gắn cửa mở tự động để thay thế.

Cửa mở có thể được gắn cùi trỏ hơi để khi người ta dùng tay mở ra đi qua thì nó sẽ tự đóng lại, nhưng điều này khá bất tiện tại một số cơ sở như nhà máy sản xuất, bệnh viện, hoặc văn phòng khi người đi qua nó mang theo nhiều đồ vật trên tay, xe đẩy khó khăn trong việc mở cửa chính vì vậy mà người ta sẽ thay thế cùi trỏ hơi thành loại hoàn toàn tự động đó gọi là cửa mở tự động.

CỬA MỞ TỰ ĐỘNG SW-2 được sản xuất bởi công ty KING TA HAN ĐÀI LOAN, được bảo hành 2 năm có công suất tốt, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, nó thấp hơn nhiều so với dòng cửa mở của Nhật Bản. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin chi tiết về kỹ thuật của cửa SW-2:

Hình cửa mở tự động SW-2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm

SW-2

Loại cửa

Mở vào - Mở ra

Chiều rộng cánh cửa tối đa

1500 mm

Trọng lượng cánh cổng tối đa

250 kg

Động cơ

DC 24 V, Brushless motor

Bộ điều khiển

Thân thiện

Công suất

120 W

Nguồn điện

AC100 V ~ 240 V

Môi trường sử dụng

-20 độ C đến 50 độ C

Độ ồn tối đa

Nhỏ hơn 55 Decibel

Tốc độ đóng mở 90 độ

0.2 đến 0.5 giây

Thời gian khởi động

0 ~ 20 giây.

Tay cân

Trong hoặc Ngoài

Khẩu độ mở

120 độ (tối đa)

Trọng lượng

2.5 kg.CẤU TẠO CỦA MỘT BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA SW-2: Một bộ thiết bị tự động cửa SW-2 chỉ sử dụng cho một cánh duy nhất, nếu bạn có loại cửa mở sử dụng 2 cánh thì cần mua 2 động cơ. Hình bên dưới là cấu tạo tất cả các thành phần bên trong của một bộ thiết bị bao gồm, nắp hộp, nắp đậy, nắp hai đầu, thiết bị đầu cuối, bộ điều khiển, các ốc vít, motor, và Joint để bắt tay cần


Cấu tạo của cửa mở tự động sw-2

Cấu tạo của tay cần thiết bị cửa SW-2: được chia thành 2 loại khác nhau, Inward dành cho cửa mở vào trong, outward dành cho cửa mở ra ngoài, y hình dưới đây, khi bạn mua thiết bị chỉ lựa chọn 1 trong 2 loại tay cần này.


Tay cần cửa SW-2 inward và outward

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MOTOR, TAY CẦN VÀ CÁNH CỬA: Sau khi gắn hộp thiết bị trên đỉnh của cánh cửa bạn kết nối tay cần với hộp thiết bị thông qua rắc Joint, sử dụng các ốc vít để kết nối các thành phần với nhau và đầu cuối cùng bắt vào đầu cánh cửa.


lắp đặt motor, tay cần và cánh cửa

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Cổng Cửa Tự Động Bảo Phúc

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 62 900 939
Website: baophuc.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top