Đánh giá chất lượng giá máy bơm mỡ khí nén Palada PD – 9x

traitimsoida

Thành viên rất triển vọng
Hãy cùng Yên Phát tìm hiểu model máy bơm mỡ bằng khí nén Palada PD-9x để xem máy có những ưu điểm gì khiến người dùng ưa chuộng đến vậy. Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá chất lượng giá máy bơm mỡ khí nén Palada PD – 9x

Tuy chỉ mới ra mắt trên thị trường nhưng mẫu máy bơm mỡ bằng hơi Palada PD – 9x đã nhanh chóng tạo cần 1 cơn sốt to. Ngay từ tuần đầu ra mắt model máy này đã tiêu thụ được 1000 sản phẩm và luôn trong tình trạng thiếu hàng. Vậy điều gì đã tạo cần sức hút đặc trưng của đồ vật bơm mỡ bò này?

Thông số kỹ thuật đam mê sở hữu nhu cầu dùng

Máy bơm mỡ Palada PD – 9x được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt công nghệ để thích hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam. Chính vì thế máy sở hữu khả năng làm cho việc rẻ, vận hành máy ổn định bắt buộc siêu được người mua yêu thích dùng trong những nhà gara sửa chữa ô tô lớn.

Cụ thể thông số kỹ thuật của máy như sau:

- Tỷ lệ áp lực của máy đạt 50:1
- Áp lực nén để đẩy mỡ lên đến 0.6 – 0.8MPA
- Lưỡng mỡ ra trong một phút lên đến 0.85lit
- dung tích thùng đựng lên đến 30 lít
- Ống thủy lực cao áp dài 6m
- Trọng lượng máy chỉ 21 kg.

máy bơm mỡ khí nén Palada PD-9x

Giá của sản phẩm thông minh

Model may bom mo PD – 9x được niêm yết với giá bán 12.800.000 VNĐ. Đây là 1 mức giá xứng tấm mang các ưu điểm nổi bật mà model máy này mang đến. So mang đa dạng mẫu máy bơm mỡ mini khác trong cùng 1 phân khúc giá thì model máy này đánh bật đa số đối thủ về mặt chất lượng.

Máy vận hành ổn định

Model máy bơm mỡ bò khí nén Palada PD – 9x được cung cấp trên dây chuyền khoa học tiên tiến phải máy vô cùng ít khi xảy ra lỗi khoa học. Do vậy máy bơm mỡ vận hành ổn định đảm bảo hiệu quả công việc. Nhờ vậy tiết kiệm tối đa giá tiền bảo dưỡng và nâng cao năng suất lao động. Vì model PD – 9x được các bạn đánh giá rất cao.

Độ bền cao, tuổi thọ dài lâu

Là chiếc sản phẩm may bom mo hàng đầu của Palada nên model PD – 9x được đầu tư mạnh về chất lượng. Đây là điểm mạnh của dòng sản phẩm này so có các model máy khác trên thị trường.

Vậy tìm may bom mo khi nen Palada PD – 9x ở đâu?

Để mua giá máy bơm mỡ bò PD – 9x chất lượng thì khía cạnh quan trọng nhất chính là bạn đề nghị sắm được 1 đơn vị phân phối sản phẩm uy tín. Ngày nay dòng sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH XNK Yên Phát. Do đó nếu bạn đang mang nhu cầu có model máy này thì hãy lựa tìm CÔng ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát để mua sản phẩm.

Các bạn vừa tham khảo những ưu điểm của model máy bơm mỡ bằng khí nén Palada PD-9x. Nếu chưa rõ có thể gọi điện theo sốt Hotline 09123 70 282 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

|| Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng giá máy bơm mỡ khí nén
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top