ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TẠI TP HCM

tam.nguyenkhac

Thành viên mới
Tham gia
24/9/15
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Tuổi
35
Kính gởi quý anh/chị,
Hiện nay tôi đang tiến hành khảo sát nhằm đánh giá sự hài lòng của doanh nghiệp đối với chất lượng đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh - Áp dụng các tiêu chuẩn ABET.

https://docs.google.com/forms/d/1EEjFlzAEzqCfIznngMTJSixSoQJMyCscAbaZ_Hk4Z4c/viewform

Kết quả của cuộc khảo sát sẽ giúp ích cho việc xác định các nhân tố quyết định sự hài lòng của người sử dụng lao động trong lĩnh vực xây dựng. Do đó, câu trả lời của quý anh/chị sẽ là nền tảng thực tế quan trọng để đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng đầu ra ngành Kỹ thuật Xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Xin anh/chị dành ít phút để giúp tôi làm bảng khảo sát này! Sự giúp đỡ của quý anh/chị sẽ là giúp ích rất nhiều cho nghiên cứu này.

XIN VUI LÒNG CHỌN MỘT KỸ SƯ XÂY DỰNG BẤT KỲ của quý anh/chị, sau đó chọn câu trả lời thích hợp cho từng câu hỏi. Tôi xin cam kết các thông tin này luôn được bảo mật và chỉ được sử dụng để phục vụ cho mục đích nghiên cứu của luận văn. Xin vui lòng click vào link bên dưới.
Tôi xin chân thành cảm ơn

https://docs.google.com/forms/d/1EEjFlzAEzqCfIznngMTJSixSoQJMyCscAbaZ_Hk4Z4c/viewform

Trân trọng
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top