Đào tạo nghiệp vụ Nghiệm thu Thanh toán và chuyển giao phần mềm tại các địa phương

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.259
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Công tác nghiệm thu thanh toán là công việc rất quan trọng đối với Chủ đầu tư và Nhà thầu.

1. Chủ đầu tư nhận dự án rồi. Khi thực hiện không giải ngân nhanh cho nhà thầu. Không kịp thực hiện công trình theo tiến độ. Việc thi công công trình kéo dài sang các năm sau sẽ rất mệt. Hồ sơ nhà thầu trình lên làm không tốt, cán bộ của Chủ đầu tư không rành nghiệp vụ... Khi quyết toán không được vì sai quy trình, sai thủ tục, thiếu hồ sơ lung tung... chết dở luôn.

Theo thống kê đến cuối năm 2012 trên địa bàn cả nước có 15.000 dự án chậm quyết toán chiếm 1/4 tổng số dự án hoàn thành đã đưa vào sử dụng. Đó là con số rất lớn. Các năm sau 2013, 2014, 2015... 2017 con số có giảm nhưng cũng loanh quanh từ 12.500 đến 15.000 nói trên. Vậy dự án của bạn có thể nằm ngoài con số đó không?

2. Nhà thầu ký hợp đồng rồi. Anh/em thi công rất tốt. Nhưng khâu hồ sơ, thủ tục, nghiệm thu, thanh toán... rất kém. Làm rồi mà không thanh toán được. Điều chỉnh giá hợp đồng không biết làm sao... Thiệt hại rất lớn. Có thể thanh toán được rồi thì không chặt chẽ, khi Thanh tra, Kiểm toán thì lại phải xuất toán...

3. Phòng Tài chính, Kho bạc, Tư vấn cũng mệt theo bởi hồ sơ, thủ tục điều chỉnh thiết kế, điều chỉnh dự toán, điều chỉnh giá hợp đồng... như 1 đống rác.

Công ty Giá Xây Dựng (GXD) với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển: phần mềm QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GXD và phần mềm QUYẾT TOÁN GXD. Để làm được phần mềm thì vừa phải giỏi Chuyên môn, hiểu biết cơ chế chính sách, vừa phải giỏi về Công nghệ thông tin, tin học.

GXD đã xây dựng chương trình đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ: Nghiệm thu chất lượng, Nghiệm thu khối lượng, Thanh quyết toán khối lượng hoàn thành, điều chỉnh giá hợp đồng. GXD đã triển khai chương trình này tại nhiều điện phương.

Có các lựa chọn (options) sau đây:
- Chương trình 1: Đào tạo Nghiệp vụ thanh quyết toán + Phần mềm QLCL GXD + Phần mềm Quyết toán GXD
- Chương trình 2 (được ưa chuộng nhất): Đào tạo Nghiệp vụ lập hồ sơ dự thầu + Phần mềm Dự thầu GXD + Thanh quyết toán + Phần mềm QLCL GXD + Phần mềm Quyết toán GXD
- Chương trình 3: Đào tạo Nghiệp vụ lập hồ sơ dự thầu + Phần mềm Dự thầu GXD + Thanh quyết toán + Phần mềm QLCL GXD + Phần mềm Quyết toán GXD + Quản lý chi phí đầu tư xây dựng theo quy định hiện hành

Nhiều đơn vị tại các địa phương đã liên hệ GXD để mở lớp và đạt hiệu quả cao. Với các lớp dành cho cá nhân ở xa ngoài địa bàn Hà Nội chúng tôi cần một người đứng ra tập hợp lớp với số lượng từ 25- 30 người trở lên. Người tập hợp đứng ra liên hệ với GXD để tổ chức lớp sẽ có các ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng
Địa chỉ: Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ms Thu An 0985 099 938, Email: daotao@giaxaydung.com hoặc

Ms Hồng Thắm: 0978 729 883 hoặc 094 606 5111, email: hongtham@giaxaydung.com

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm!
 
Chỉnh sửa cuối:

Top