Đầu nối ống mềm kín nước dùng cho ống ruột gà lõi thép

Hữu Việt

Thành viên năng động
Sở hữu những tính năng nổi bật như khả năng như linh hoạt, chống ăn mòn, chống thấm nước, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng, ống ruột gà thép bọc nhựa mang tới sự tiện dụng và hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
Các sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, nhằm đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.
60442
Ống ruột gà thép bọc nhựa sản xuất với chiều dài mỗi cuộn lên tới 50m nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử dụng các loại phụ kiện nối ống. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt cũng cần phải sử dụng các loại phụ kiện điểm hình như đầu nối ống mềm kín nước để kết nối ống vào hộp điện.
Đầu nối ống mềm kín nước (Liquid tight flexible connector) còn được gọi là đầu nối ống mềm kín nước được dùng để đấu nối ống ruột gà thép và ống ruột gà thép bọc nhựa PVC vào thiết bị, hộp box…
60443
Phụ kiên được thiết kế có phần thân được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, kèm ống lót XLPE nhằm tránh trầy xước cáp. Do được làm bằng vật liệu kim loại cao cấp nên phụ kiên có khả năng chống chịu được và đập và tuổi thọ sử dụng lâu.
Hiện nay, phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước vào box được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 2”. Tùy mỗi loại kích thước sẽ có khả năng luồn số lượng dây điện khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào kích thước của ống ruột gà lõi thép được sử dụng trong thi công hệ thống điện mà chọn các loại kích thước phụ kiện phù hợp.
Với thiết kế hiện đại mang tính ứng dụng cao, phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước kết hợp với ống ruột gà thép bọc nhựa tạo nên 1 hệ thống điện kín nước chất lượng, có khả năng bảo vệ hệ thống điện an toàn tuyệt đối trong môi trường ẩm ướt thường xuyên.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top