Đầu nối ống mềm kín nước với ống thép IMC

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Với thiết kế hiện đại, khả năng và hiệu quả sử dụng cao đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC với ống mềm đã trở thành loại phụ kiện phổ biến, được tin dùng nhiều trong mọi dự án, công trình xây dựng. Đầu nối ống thép ren IMC với ống mềm được dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống mềm với ống ren với nhau nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn thiện, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC với ống mềm cấp bởi công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh có chất lượng tốt, độ bền cao và đồng thời còn được bán với mức giá tốt, cạnh tranh cao so với thị trường vật tư điện hiện nay.

Phụ kiện đầu nối là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu nối ống IMC và đầu nối ống ruột gà. Một sản phẩm tích hợp 2 loại vật tư chắc hẳn sẽ là loại phụ kiện bạn đang tìm kiếm, hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực sát cánh bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Đặc điểm

Được làm bởi chất liệu thép nên đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC với ống mềm cứng, chắc chắn, chịu được va đập mạnh cực tốt. Dù có một lực mạnh tác động vào, đầu nối cũng không bị ảnh hưởng hay biến dạng, vẫn đảm bảo được tính ứng dụng và thẩm mỹ.

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC với ống mềm sở hưũ thiết kế thon gọn, sắc sảo, tối ưu hóa những chi tiết rườm rà giúp thao tác lắp đặt được nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Phụ kiện sở hữu 2 đầu nối, mỗi đầu có cấu tạo riêng biệt nhưng đều có khả năng kết nối kín nước. Đầu kết nối với ống mềm trrang bị ron cao su và đầu chụp tiện dụng. Đầu còn lại được cán ren trong, ren được cán theo tiêu chuẩn UL 1242 ống thép luồn dây điện ren IMC.

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC với ống mềm còn sở hữu tính chịu nước, chống thấm, không bị mài mòn và đặc biệt không bị rỉ sét hay oxy hóa theo thời gian hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố ngoại cảnh: nước, độ ẩm, sương, muối...

Với hệ size đa dạng, từ 1/2 inch đến 2 inch, đầu nối ống thép IMC với ống mềm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và tương thích với nhiều cỡ size ống luồn dây dẫn điện.

Ứng dụng đầu nối
Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC với ống mềm được dùng trong nhiều công trình: nhà hàng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy. Phụ kiện dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống mềm và ống ren IMC.

Vị trí lắp đặt phụ kiện đa dạng: trong nhà, ngoài trời


Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Danh mục văn bản và tài liệu Quản lý Chất lượng công trình xây dựng
  • 43.210
  • 1
Danh mục các văn bản về quản lý chất lượng công trình xây dựng cập nhật tới tháng 06/2019 I. Các văn bản quy định sát sườn đến quản lý chất lượng 1. Luật Xây dựng mới số 50/QH13/2014 ngày 18/6/2014 2. Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/05/2015...
Top Bottom