Đèn đường led và triển vọng phát triển trong tương lai

nhung haledco

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
2/5/18
Bài viết
12
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
Số 3D2 - KDT Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm- Hà Nội
1. Ưu điểm của đèn đường led
Tính thẩm mỹ: Đèn đường led có rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, không những đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống chiếu sáng đô thị. Một vài mẫu đèn được khách hàng sử dụng nhiều như: đèn đường led S7, đèn đường led S1…
Tiết kiệm điện năng: Đèn led tiêu thụ điện năng cực kỳ ít, chỉ bằng một nửa so với các loại bóng đèn truyền thống.
Tuổi thọ cao: Nếu như các loại đèn truyền thống có tuổi thọ chỉ từ 10.000-15.000giờ thì đèn đường led lê tới 50.000giờ, hơn nữa hầu hết các sản phẩm đèn đường led đều được bảo hành 2 năm nên rất được các nhà đầu tư yên tâm sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
Chỉ số hoàn màu cao: Chỉ số hoàn màu là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các loại đèn chiếu sáng đường phố vì nó giúp người tham gia giao thông có thể quan sát rõ khi lưu thông. Chỉ số hoàn màu của đèn đường led >80 nên giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng, giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát.
Bật sáng tức thời: Đèn đường led khởi động ngay lập tức, không mất thời gian khởi động như đèn truyền thống
Không tỏa nhiệt hoặc tỏa nhiệt rất thấp: Đèn đường led tỏa nhiệt rất thấp, không ảnh hưởng đến môi trường
Thân thiện với môi trường : Đèn đường led không phát sinh thủy ngân hoặc chì, không phát sinh các khi độc hại khi hư hỏng như các loại đèn truyền thống.
Một số công suất đèn đường led được sử dụng phổ biến:
Đèn đường led 100w
Đèn đường led 150w
Đèn đường led 200w
2. Triển vọng của đèn đường led trong tương lai
Chiếu sáng đường phố hiện nay tiêu tốn khoảng 30% điện năng cho toàn bộ phần điện năng chiếu sáng trên toàn thế giới. Bởi vì lẽ đó nên việc áp dụng công nghệ chiếu sáng đường phố tiết kiệm năng lượng ngày một được sử dụng nhiều hơn. Đèn led nói chung và đèn đường led nói riêng với khả năng tiết kiệm và hiệu quả đáng kinh ngạc đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực chiếu sáng và ngày càng được sử dụng ngày càng rộng rãi. Không chỉ vậy, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học vẫn không ngừng nghiên cứu để cải thiện hiệu quả của sản phẩm này. Chắc chắn trong tương lai, đèn đường led sẽ được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn nữa.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top