Đèn Led Ốp Trần Trang Trí Nội Thất – KD09 (Hình 15 Cánh Sen)

denledkendo

Đèn Led Kendo
Tham gia
21/7/20
Bài viết
2
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
35
Nơi ở
Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay, đèn led trang trí trần nhà là loại đèn phổ biến được sử dụng trong các gia đình Việt. Lựa chọn đèn cần phù hợp với sở thích và phong thủy nhà.

Đèn led KENDO cung cấp nhiều mẫu đèn led hiện đại. Các mẫu đèn LED vừa phục vụ nhu cầu chiếu sáng vừa làm trang trí nhà.

Dưới đây là mẫu đèn led hình cánh sen. Đây là sản phẩm đèn LED mới KENDO cung cấp để phục vụ cho các gia đình. Đèn được thiết kế khá đơn giản, nhưng đem đến một nét đẹp mới mẻ. Không đi sâu vào các họa tiết chi tiết cầu kì nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao đầy nét kiêu sa. Đèn led trang trí nội thất KENDO khoác lên phòng khách một không gian đầy sự sống và mới mẻ.

Đặc điểm của Đèn Led trang trí hình cánh sen

Đèn led ốp trần trang trí trần nhà hình cánh hoa được cấu tạo bởi 15 cánh hoa mềm mại. Đèn được chia thành 2 vòng cánh hoa, vòng trong có 5 cánh hoa, bao bọc bên ngoài là 10 cánh hoa. Những cánh hoa được xếp đan xen lên nhau, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo.

Mặc dù đây là dòng sản phẩm mới tại KENDO nhưng đã được phân phối rộng trên thị trường. Đèn không những có công dụng chiếu sáng, tiết kiệm điện mà còn đem lại tính thẩm mĩ cao. Những sản phẩm này đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Một số hình ảnh về sản phẩm

>>> Xem thêm các sản phẩm đèn trang trí: Tại đây
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top