tragas702

Thành viên rất tuyệt vời
Tham gia
31/5/19
Bài viết
1.011
Điểm thành tích
36
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Website
maylanhanhsao.com
Hệ thống máy lạnh multi không còn xa lạ đối với các hãng máy lạnh. Nhưng trên thị trường hiện nay, thương hiệu có dòng sản phẩm này lại không nhiều, chỉ có: Daikin, LG, Mitsubishi Heavy và Samsung. Ở bài viết này, Ánh Sao giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm multi nổi tiếng và bán chạy nhất thị trường Việt là Máy lạnh Multi Daikin. Và cũng chính Daikin là hãng tiên phong trong việc đưa hệ thống máy lạnh Multi trên thế giới và đã sớm đưa vào Việt Nam.
lap-dat-he-thong-may-lanh-multi.jpg
Với ưu thế 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh, tiết kiệm diện tích, chi phí cho khách hàng, phù hợp cho căn hộ chung cư có nhiều phòng và ban công bị hạn hẹp, giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, phơi đồ, thư giãn. Những bức tường bên ngoài căn hộ của bạn nơi đáng lẽ phải gánh 2 đến 5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 dàn nóng. Điều này khiến bức tường bạn nhẹ đi, thoáng hơn, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Đây được cho là ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh multi.
*Kết hợp dược 5 kiểu dàn lạnh khác nhau. Dàn lạnh Multi đa dạng: Loại treo tường; Loại âm trần cassette; Loại giấu trần nối ống gió.
may-lanh-multi-daikin(8).jpg
Mặc dù chỉ có 1 dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy lạnh multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau. Có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng. Theo đó, ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân. *Một số dàn nóng tiêu biểu:
Máy lạnh Multi Daikin giống như hệ thống máy lạnh trung tâm cho gia đình. Đây là 1 giải pháp điều hòa thông minh chỉ với 1 dàn nóng duy nhất nhưng kết hợp được nhiều dàn lạnh tiết kiệm không gian lắp đặt.
Liên hệ mua máy tại maylanhanhsao.com (Web) số điện thoại: (028) 22 155 026 gặp Hiền hoặc gọi trực tiếp Hotline: 0909 588 116 (Có Zalo) chuyên tư vấn, báo giá chi tiết, khảo sát lắp đặt trọn gói, giúp khách hàng lựa chọn công suất và vị trí lắp máy phù hợp nhất, tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top