BĐS địa phương Địa chỉ cung cấp cục canh bánh xe tốt nhất tại An Giang

Niệm Dư

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Tham gia
4/7/20
Bài viết
142
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
Ha Noi
Cục canh bánh xe ô tô có tác dụng giữ vị trí xe cố định tại các đoạn đường dốc tránh việc trôi xe và các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Được sử dụng phổ biến tại các bãi đỗ xe, hầm xe tại các khu chung cư, trung tâm thương mại... Sản phẩm có sức chống chịu tốt với môi trường, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.
Thông tin chung về sản phẩm
Cục canh bánh xe hay còn có tên gọi khác là bộ định vị bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, cục chặn xe… dù gọi theo cách nào thì sản phẩm đều có 1 tác dụng duy nhất là cố định vị trí bánh xe giúp dừng, giúp đỗ xe được tốt hơn.

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Cao su đen và miếng dán phản quang

- Kích thước: 550 x 150 x 150mm

- Trọng lượng: 7 kg

- Miếng dán màu vàng: 6 miếng 8 x 15cm

- Có đủ bộ ốc vít

- Bảo hành: 12 tháng

Đặc trưng của sản phẩm cục canh bánh xe

+ Chất liệu chính mà sản phẩm sử dụng là cao su tự nhiên đã qua chế tạo, đây là chất liệu được đánh giá là có độ bền, độ đàn hồi cao, chịu được lực và nhiệt tốt khi có sự ma sát giữa bánh xe và lốp xe.

+ Cục canh bánh xe được kết hợp giữa 2 màu đen và vàng có trộn thêm chất phản quang phù hợp với tiêu chuẩn cho phép đạt chất lượng tốt.

+ Sản phẩm có thể được nhận biết tốt cho dù là ban ngày hay tại những khu vực thiếu ánh sáng như tầng hầm ngay cả khi trời tối.

+ Thiết bị Cục chặn bánh xe cao su chuyên được dùng để chặn dừng bánh xe, chống trơn hiệu quả, đặc biệt là chịu mòn và giảm độ ăn mòn cho lốp xe tốt.


+ Những cục cao su chặn bánh xe này thường được sử dụng tại các bãi đỗ xe lớn như tại siêu thị, các khu chung cư hoặc các khu thương mại…..

+ Sử dụng ốc vít để cố định sản phẩm chặn lùi sau xe, dễ dàng tháo ra khi muốn di chuyển đến các vị trí khác, bảo dưỡng bảo trì sản phẩm cũng đơn giản, không tốn thời gian.

Địa chỉ cung cấp cục canh bánh xe tốt nhất
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp, lắp đặt các sản phẩm về cao su như gờ giảm tốc, cục canh bánh xe bằng cao su chịu lực, chịu lão hóa tốt, kích thước đa dạng, phù hợp với việc lắp chắn ở nhiều vị trí. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên phân phối các loại thiết bị an toàn giao thông khác như gương cầu lồi, cọc tiêu phản quang...

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm cao su kỹ thuật, thiết bị bảo hộ, bảo vệ như Cục chặn lùi cao su phản quang, phân làn xe cao su, gờ giảm tốc .
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Đ/c: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Đ/c: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829
Nguồn: Internet
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top