Địa điểm cung cấp xe nâng điện Linde uy tín

xenanghanggiare

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
7/6/19
Bài viết
20
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
26
Nơi ở
HCM
Dòng xe nâng điện ngồi lái Linde đã qua nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần tại châu Âu và tự hào là dòng xe mạnh mẽ nhất của tập đoàn KION với nhiều ưu điểm nổi bật như:
- Thiết kế nhiều loại tải trọng phù hợp cho tải trọng nâng hàng hóa nặng từ 2 tấn đến 8 tấn, kích thước tổng thể nhỏ gọn phù hợp cho các khu vực có không gian chật hẹp, cồng kềnh.
- Hiệu suất xử lý cao được đảm bảo nhờ sử dụng động cơ AC ba pha mạnh mẽ được tích hợp vào trục nhỏ gọn cùng với hệ thống phanh không cần bảo trì. Sự kết hợp mái của cabin và khung cấu tạo từ loại thép đặc biệt siêu cứng tạo thành một khu vực bảo vệ có khả năng chống chịu cao.
- Hệ thống quản lý năng lượng thông minh giúp giảm tiêu hao năng lượng không đáng kể, bộ ổ đĩa không khí thải và chi phí bảo trì tối thiểu đảm bảo cho quá trình vận hành cực kỳ hiệu quả, màn hình hiển thị tối ưu cho kết quả chi tiết tạo độ chính xác cao hơn cho kế hoạch.
- Thiết kế công thái học tại sự thoải mái cho người vận hành trong quá trình vận hành, đảm bảo điều kiện tốt nhất có thể để làm việc nhanh, đơn giản và không mệt mỏi.

Xe nâng điện ngồi lái Linde E20 - E35
Dòng xe nâng điện Linde E20 - E35 có thiết kế 4 bánh kiểu ngồi lái cung cấp các chức năng an toàn tiêu chuẩn toàn diện để bảo vệ tối ưu cho người lái, tải và môi trường làm việc, thích hợp nâng hàng có tải trọng nặng từ 2000kg đến 3500kg.


Xe nâng điện ngồi lái Linde E35 - E50
Thiết kế 4 bánh theo kiểu ngồi lái, dòng xe nâng điện Linde E35 - E50 với nhiều thông số kỹ thuật đã đáp ứng nhu cầu thay đổi trong ứng dụng thương mại và công nghiệp, giúp nâng hàng nặng với tải trọng từ 3500kg đến 5000kg nhằm phục vụ tối ưu cho yêu cầu của khách hàng. Xe nâng điện Linde E35 - E50 có kết hợp bộ phận bảo vệ trên cao và phân vùng của người vận hành để tạo thành một khu vực an ninh tổng thể và cung cấp mức độ an toàn ở mức nâng hàng cao nhất.
Xe nâng điện Linde E60 - E80
Xe nâng điện Linde E60-E80 cơ chế ngồi lái có thiết kế mạnh mẽ, xử lý hiệu quả và an toàn đối với các vật nặng từ 6000kg đến 8000kg. Thiết kế trục nhỏ gọn gồm hai động cơ truyền động mạnh mẽ, khai thác sức mạnh của phanh không cần bảo trì và bộ phận hiệu suất tích hợp thông minh. Sử dụng công nghệ quản lý năng lượng thông minh giúp tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, ổ đĩa không khí thải và chi phí bảo trì thấp đảm bảo việc sử dụng xe hiệu quả cao. Hơn nữa, màn hình hiển thị dung lượng cho phép độ chính xác cao, đảm bảo an toàn trong quá trình xử lý nâng hạ.

ỨNG DỤNG
Xe nâng điện Linde Cần Thơ thương hiệu Đức có thiết kế nhỏ gọn giúp vận chuyển hàng hóa nặng ra vào kho xưởng dễ dàng, nhanh chóng giúp cho người công nhân không phải tự tay bốc xếp hàng hóa nặng nhọc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Ngoài giá cả, chất lượng và dịch vụ thì xe nâng điện Linde cũng gây ấn tượng với khách hàng với lượng khí thải thấp, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và công thái học tốt nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hơn nữa, các bộ phận chính của dòng xe nâng Linde được thiết kế thân thiện và tích hợp, dễ dàng thay thế và sửa chữa.


Xem tham khảo nhiều loại xe nâng của chúng tôi tại: xe nâng linde

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top