Dịch vụ lắp máy lạnh tại Long An - Cao Vĩ

thiconglapdatmaylanh

Thành viên nhiều triển vọng lên hạng rất nhiệt tình
Tham gia
11/3/20
Bài viết
186
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
16
Tuổi
40
Nơi ở
hồ chí minh
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh tại Long An, tháo lắp, di dời máy lạnh, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh tại Long An, máy lạnh dân dụng chuyên nghiệp giá rẻ tại Long An.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0932932329

Email: caoduccvy32@gmail.com

MST: 0316133091

Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/

Các vị trí lắp máy lạnh thẩm mỷ và đẹp cho góc nhà nhỏ của bạn , củng như doanh nghiệp của mình.

– Thời tiết đang nắng nóng như Sài Gòn gần đây thì lắp máy lạnh gần cửa ra vào phòng khách ( cửa chính là lựa chọn tuyệt vời )

Vì sao như vậy ? Theo trải nghiệm của CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ đi lắp máy lạnh tại Long An cho khách hàng thì tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp rất hài lòng và đã chọn vị trí này .
Mục đích khi khách hàng từ ngoài đường nắng nóng , trong người sẻ có su hướng cần giải nhiệt , khi vừa bước vào cửa tiệm mở cửa chính ra hơi lạnh sẻ thôi vào người , khiến cho khách hàng như bước vào thiên đường ( giải quyết được chổ ngứa của khách ) rất tuyệt phải không bạn .
– Vị trí hai là những góc bên nhà , chủ nhà thích gam màu gì thì kết hợp sao cho hài hoà, máy lạnh sẻ được che khuất ở vị trí mà khách hàng hoặc người trong gia đình không thấy được ,nhường chỗ cho nội thất và đồ vật trang trí ( hay ở chỗ là khi vệ sinh hay sửa chữa không phải dời đồ đạc và phun nước không bị ảnh hưởng các vật dụng ) vị trí này thì các bạn khi lắp nhờ đơn vị uy tín tư vấn để công suất lạnh vẩn đảm bảo cho phòng nhà mình củng như doanh nghiệp nơi mình làm .

Vị trí máy lạnh 3 : Những máy âm trần thì khi lắp các bạn nên chọn vị trí giữa căn phòng ( lưu ý hạn chế lắp trênh các ghế hay vật dụng để đảm bảo khâu bảo trì sẻ không ảnh hưởng ) vị trí này hơi lạnh sẻ lan tỏa khắp phòng và hạn chế được điểm nhìn của khách .

Vị trí 4 : Lắp gần cửa sổ : ở vị trí này khi lắp củng đẹp nhưng các bạn lưu ý có ưu và nhược điểm .
Ưu điểm : sẻ giảm chi phí vật tư lắp máy ( máy để ngoài cửa sổ )
Nhược điểm : ánh nắng mặc trời nếu chiếu thẳng vào cửa thì nên xem lại vời trí này , tổn thất nhiệt , quá trình trao đổi nhiệt dàn lạnh sẻ giảm ..Vị Trí 5 : Đặc điều hoà ở trong tủ đứng cao , hay kệ gổ.
Ưu điểm : sẻ giấu được máy , nhường chổ cho các vật dụng trang trí khác , công suất lạnh vẫn đảm bảo , tối ưu không gian.
Nhược điểm : Nếu các bạn chọn nhà cung cấp không chuẩn thì khi lắp sẻ sảy ra một vài lỗi về sau các bạn phải trả cái giá đúng nghỉa.
– Vì sao nói vậy ( nếu máy lắp không đủ cao độ và trừ hao khi sửa chữa bảo trì thì quá trình khi lắp mới sài được nhưng thời gian dài máy gặp sự cố thì bạn hiểu rồi ) tiền thì đã bàn giao hết cho nhà cung cấp hậu quả sửa chữa thì bạn phải chịu .
Khi vệ sinh hay sửa chữa vì không gian máy quá chật không thể thao tác được bắt buộc thợ phải làm lâu và tốn thời gian chi phí khắc phục , lúc này chi phí sẻ đội lên . Hãy là người khách hàng thông thái nghe các bạn

Vị trí 6 : Máy lạnh lắp cho phòng ngủ: Nếu lắp cho phòng ngủ thì các bạn nên xem thử đối tượng sử dụng là ai.
Nếu người lớn thì ( họ có bị bệnh vì liên quan đến hơi lạnh không , có chịu được gió thổi trực tiếp vào mủi không ) từ đó có giải pháp hợp lí .
Nếu đối tượng là trẻ nhỏ hoặc em bé thì nên lắp những dòng máy chạy êm và có độ chuẩn nhiệt cao (.. có rất nhiều dòng các bạn liên hệ nhân viên tư vấn ở các hảng để được tư vấn tận tình )

Vị trí 7 : Phòng bếp là nơi chúng ta cho ra những món ăn ngon , hạnh phúc khi dạ dày được no hi nói vui . Ở vị trí này các bạn nên lắp máy ở những vị trí không được gần khu vưc nấu nướng , không gần quạt hút , những nơi có nhiều bụi khói sinh nhiệt …
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top